Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã
HHT - Chắc chắn là các chàng trai NU’EST phải yêu thương và tin tưởng nhau nhiều như thế nào, mới luôn dành cho nhau cử chỉ tình cảm này.

Mới đây, các fan của NU’EST được dịp xôn xao khi phát hiện một hành động nhỏ xíu mà đầy ý nghĩa của các chàng trai. Cũng như nhiều nhóm nhạc khác, NU’EST thường biểu lộ tình đoàn kết, sự quyết tâm thông qua việc xếp chồng bàn tay lên nhau. Nhưng khi có một thành viên vắng mặt, thì chuyện lạ sẽ xảy ra.

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 1

Đó là luôn có một chàng trai NU’EST đặt cả hai bàn tay mình lên đó, thế chỗ cho người vắng mặt. Như vậy, sẽ luôn có 5 bàn tay đặt chồng lên nhau, như lời hứa NU’EST làm gì cũng sẽ có đủ cả 5 người, cũng là cách nhắc tới người đang vắng mặt.

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 2
Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 3

Khi nhận ra hành động ý nghĩa này, các L.O.Λ.E vô cùng cảm động. Có lẽ cũng vì tình cảm bền chặt ấy, mà NU’EST W dù hoạt động rất thành công, nhưng các thành viên chỉ mong mỏi ngày Minhyun kết thúc hợp đồng với Wanna One và về lại NU’EST.

Thậm chí trong mini album cuối cùng của NU’EST W, đã có rất nhiều hình ảnh nhắc nhở tới thành viên thứ năm đang vắng mặt, như muốn nói rằng NU’EST nhớ Minhyun lắm rồi. Và ngay cả trong một sự kiện fansign mới diễn ra, ba chàng trai JR, RenBaekho đều chỉ xưng tên, không còn giới thiệu mình là thành viên của NU’EST W nữa.

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 4

Ngày NU’EST chính thức trở lại không còn xa nữa rồi. Và thời gian xa cách càng làm cho tình cảm giữa các thành viên thêm bền chặt mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.