Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã
HHT - Chắc chắn là các chàng trai NU’EST phải yêu thương và tin tưởng nhau nhiều như thế nào, mới luôn dành cho nhau cử chỉ tình cảm này.

Mới đây, các fan của NU’EST được dịp xôn xao khi phát hiện một hành động nhỏ xíu mà đầy ý nghĩa của các chàng trai. Cũng như nhiều nhóm nhạc khác, NU’EST thường biểu lộ tình đoàn kết, sự quyết tâm thông qua việc xếp chồng bàn tay lên nhau. Nhưng khi có một thành viên vắng mặt, thì chuyện lạ sẽ xảy ra.

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 1

Đó là luôn có một chàng trai NU’EST đặt cả hai bàn tay mình lên đó, thế chỗ cho người vắng mặt. Như vậy, sẽ luôn có 5 bàn tay đặt chồng lên nhau, như lời hứa NU’EST làm gì cũng sẽ có đủ cả 5 người, cũng là cách nhắc tới người đang vắng mặt.

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 2
Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 3

Khi nhận ra hành động ý nghĩa này, các L.O.Λ.E vô cùng cảm động. Có lẽ cũng vì tình cảm bền chặt ấy, mà NU’EST W dù hoạt động rất thành công, nhưng các thành viên chỉ mong mỏi ngày Minhyun kết thúc hợp đồng với Wanna One và về lại NU’EST.

Thậm chí trong mini album cuối cùng của NU’EST W, đã có rất nhiều hình ảnh nhắc nhở tới thành viên thứ năm đang vắng mặt, như muốn nói rằng NU’EST nhớ Minhyun lắm rồi. Và ngay cả trong một sự kiện fansign mới diễn ra, ba chàng trai JR, RenBaekho đều chỉ xưng tên, không còn giới thiệu mình là thành viên của NU’EST W nữa.

Chỉ hành động nhỏ xíu này của NUEST, cũng khiến fan tin nhóm không bao giờ tan rã ảnh 4

Ngày NU’EST chính thức trở lại không còn xa nữa rồi. Và thời gian xa cách càng làm cho tình cảm giữa các thành viên thêm bền chặt mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm