Chỉ là bữa sáng bình thường hay Selena Gomez và Justin Bieber đã về lại bên nhau?

Chỉ là bữa sáng bình thường hay Selena Gomez và Justin Bieber đã về lại bên nhau?
HHT - Selena Gomez và Justin Bieber vừa bị cánh săn ảnh bắt gặp đang dùng bữa sáng cùng nhau tại một nhà hàng ở Los Angeles.

Selena GomezJustin Bieber ở cùng nhau? Vâng, bạn không nghe nhầm đâu. Mới đây, hai ngôi sao trẻ vừa bị bắt gặp dùng bữa sáng riêng tại một nhà hàng ở Westlake Village, Los Angeles. Trong khi Justin mặc áo hoodie trùm kín đầu, Selena lại khá thoải mái và cô nàng còn không cố tình tránh những ống kính của các tay săn ảnh.

Chỉ là bữa sáng bình thường hay Selena Gomez và Justin Bieber đã về lại bên nhau? ảnh 1

Cặp đôi đã có một bữa sáng khá thong thả bên cạnh nhau.

Và nếu như bạn không quên thì Justin Bieber cũng từng bị nhìn thấy xuất hiện ở nhà riêng của Selena vào Chủ Nhật tuần trước. Liệu cặp đôi trai tài-gái sắc Jelena có quay trở lại như những ngày xưa?

Chỉ là bữa sáng bình thường hay Selena Gomez và Justin Bieber đã về lại bên nhau? ảnh 2

Chủ Nhật tuần trước, Justin Bieber bị bắt gặp xuất hiện tại nhà riêng của Selena Gomez và ở lại đến tận nửa đêm. 

Mọi chú ý lúc này không phải chỉ dồn vào cặp đôi mà rất nhiều fan đang tự hỏi rằng: “Abel ơi, anh đang ở nơi nào rồi?”. Chẳng lẽ nào Abel (The Weeknd)Selly đã chia tay? Tất nhiên đó chỉ là tin đồn mà thôi. Mặt khác, Selena khẳng định giữa cô lẫn Justin hiện đang trong mối quan hệ bạn bè, và cả hai đều cảm thấy rất thoải mái vì điều đó.

Chỉ là bữa sáng bình thường hay Selena Gomez và Justin Bieber đã về lại bên nhau? ảnh 3

Cô nàng Selena vừa có sự trở lại thỏa lòng fan với single Wolves hợp tác cùng Marshmello.

Ở một câu chuyện khác, Selena Gomez vừa có màn tái xuất với Wolves kết hợp cùng anh chàng DJ Marshmello. Hiện nay, bài hát đang giữ vị trí thứ 1 trong Top 10 các bài hát đang được yêu thích tại Worldwide iTunes, đạt gần 14 triệu lượt xem trên YouTube sau 4 ngày phát hành. Đồng thời, single mở đường cho album phòng thu mới nhất của Selena đang nhận được sự đánh giá rất cao từ giới phê bình lẫn fan. Và biết đâu Selena chỉ muốn chia sẻ niềm vui này với anh bạn Justin Bieber của mình thì sao.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp từ internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm