Chỉ là lời hứa nhỏ với một fan, NU’EST cũng không bao giờ quên

Chỉ là lời hứa nhỏ với một fan, NU’EST cũng không bao giờ quên
HHT - JR (NU’EST) vừa ghi điểm với một hành động vô cùng chu đáo với fan của mình.

Cách đây 5 tháng, thành viên JR của NU’EST có cùng với trang âm nhạc Dingo Music quay một đoạn video ngắn với chủ đề “Nếu như JR đợi bạn ở trạm xe buýt”.

Chỉ là lời hứa nhỏ với một fan, NU’EST cũng không bao giờ quên ảnh 1

Và mới đây, trang tin Dispatch đã bật mí rằng khi quay clip này, JR đã gặp gỡ một fan girl và tặng cho cô gái ấy một chiếc voucher, có thể dùng để đổi lấy một chiếc vé tham dự concert của NU’EST. Vào thời điểm đó, NU’EST chưa hề có kế hoạch tổ chức concert, nên ai cũng nghĩ JR cứ nói như vậy cho vui thôi.

Chỉ là lời hứa nhỏ với một fan, NU’EST cũng không bao giờ quên ảnh 2

Nhưng rồi NU’EST vừa mới tổ chức concert, là chuỗi ba đêm diễn ở Seoul với tổng cộng 16 nghìn fan theo dõi. Bất ngờ hơn nữa, JR đã không hề quên lời hứa với fan. Công ty chủ quản của NU’EST cùng trang âm nhạc Dingo đã gửi cho cô gái may mắn này một tấm vé dự concert, đúng như những gì JR đã nói. Và tấm voucher kỳ diệu đó, hóa ra chỉ đơn giản là danh thiếp của một nhân viên công ty Pledis Ent, được JR ký tên lên để làm tin mà thôi.

Chỉ là lời hứa nhỏ với một fan, NU’EST cũng không bao giờ quên ảnh 3

Khi cô gái khoe chiếc vé đặc biệt của mình, khán giả đã hết lời khen ngợi JR và công ty Pledis, khi luôn cố gắng giữ đúng lời hứa của mình, dù với một fan duy nhất mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm