Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là bộ phim kể về Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) lần đầu nhận được một hợp đồng làm ăn lớn trong đời. Vì để có được hợp đồng này Hề Hề đã hợp tác làm người yêu của Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ) để thuyết phục một nhà thiết kế nổi tiếng, dù cả hai chỉ mới lần đầu quen biết. Không ngờ, câu chuyện của Hề Hề và Doãn Tư Thần bịa ra đã làm đối tác cảm động và quyết định hợp tác với cả hai.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 1

Vương Tử Kỳ vai Doãn Tư Thần, Vương Ngọc Văn vai Cố Hề Hề.

Vì đã lỡ nói dối, nên để cho mọi thứ như thật thì Doãn Tư Thần và Cố Hề Hề đã lập một hợp đồng hôn nhân trong vòng ba tháng. Sau khi đạt được mục đích của đôi bên, cả hai sẽ chính thức kết thúc hợp đồng, đường ai nấy đi. Chỉ là cả hai đều không ngờ, khi ấy con tim đã không còn nghe theo lý trí.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 2

Doãn Tư Thần và Cố Hề Hề mới chỉ gặp nhau lần đầu tiên đã liền ký kết hợp đồng hôn nhân.

Dù theo một mô-típ khá cũ là cưới trước yêu sau và câu chuyện tình yêu giữa chàng tổng tài với một cô nàng bình thường nhưng bộ phim hấp dẫn bất ngờ, gây sốt.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân không "não tàn" hay phi lý, ngược lại khá thuyết phục khán giả bằng những tình tiết hợp lý. Hơn nữa là tương tác vô cùng ăn ý giữa Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn đã khiến khán giả cảm thấy thích thú vì vô cùng ngọt ngào. Bên cạnh đó, việc Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn khắc họa nhân vật của mình vô cùng sinh động cũng đã đem lại điểm cộng cho bộ phim.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 3

Trong phim, Vương Ngọc Văn vào vai nhà thiết kế chưa có tên tuổi Cố Hề Hề. Được giới thiệu là một nhân vật bình thường, có cuộc sống bình thường và nền tảng gia đình cũng bình thường nốt. Nhưng bản tính của Cố Hề Hề lại không bình thường chút nào.

Cố Hề Hề rất thông minh, có chính kiến, biết cách xử lý tình huống trong lúc cấp bách. Nếu là ở những nhân vật nữ khác trong các phim "não tàn", sẽ dễ có trường hợp làm hỏng chuyện và chờ anh hùng đến cứu mỹ nhân. Nhưng Cố Hề Hề lại khác, cô biết nếu mình không tự cứu mình thì không ai cứu mình cả. Vì thế ngay từ lần gặp đầu, cô đã khiến Doãn Tư Thần vô cùng ấn tượng.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 4

Về phần Vương Tử Kỳ, nam diễn viên đã thành công chinh phục khán giả, khi vào vai Doãn Tư Thần, một chàng tổng tài lạnh lùng, cao ngạo nhưng cũng rất thích tự luyến về sự giỏi giang của bản thân. Thường thì các vai diễn tổng tài vốn đã quá nhàm chán trên màn ảnh nhỏ, vì thế lối diễn lạnh lùng nhưng rất dễ đơ cứng của dạng nhân vật này luôn làm khán giả ngán ngẩm.

Thế nhưng, Vương Tử Kỳ lại được khen vì đã khắc họa một nhân vật Doãn Tư Thần vô cùng sinh động. Doãn Tư Thần dù đã thích Cố Hề Hề ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng anh vẫn chậm rãi theo dõi cô, hứng thú trước sự thông minh của cô và cũng đưa ra nhiều cơ hội cho cô lựa chọn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 5

Nhờ vậy, khán giả thấy được sự tương tác, cách xử lý tình huống, đối đáp qua lại khéo léo và thông minh của nam nữ chính. Thay vì là những tình huống bị động, áp đặt thiếu thuyết phục qua từng tập phim.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân gồm 24 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.