Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là bộ phim kể về Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) lần đầu nhận được một hợp đồng làm ăn lớn trong đời. Vì để có được hợp đồng này Hề Hề đã hợp tác làm người yêu của Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ) để thuyết phục một nhà thiết kế nổi tiếng, dù cả hai chỉ mới lần đầu quen biết. Không ngờ, câu chuyện của Hề Hề và Doãn Tư Thần bịa ra đã làm đối tác cảm động và quyết định hợp tác với cả hai.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 1

Vương Tử Kỳ vai Doãn Tư Thần, Vương Ngọc Văn vai Cố Hề Hề.

Vì đã lỡ nói dối, nên để cho mọi thứ như thật thì Doãn Tư Thần và Cố Hề Hề đã lập một hợp đồng hôn nhân trong vòng ba tháng. Sau khi đạt được mục đích của đôi bên, cả hai sẽ chính thức kết thúc hợp đồng, đường ai nấy đi. Chỉ là cả hai đều không ngờ, khi ấy con tim đã không còn nghe theo lý trí.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 2

Doãn Tư Thần và Cố Hề Hề mới chỉ gặp nhau lần đầu tiên đã liền ký kết hợp đồng hôn nhân.

Dù theo một mô-típ khá cũ là cưới trước yêu sau và câu chuyện tình yêu giữa chàng tổng tài với một cô nàng bình thường nhưng bộ phim hấp dẫn bất ngờ, gây sốt.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân không "não tàn" hay phi lý, ngược lại khá thuyết phục khán giả bằng những tình tiết hợp lý. Hơn nữa là tương tác vô cùng ăn ý giữa Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn đã khiến khán giả cảm thấy thích thú vì vô cùng ngọt ngào. Bên cạnh đó, việc Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn khắc họa nhân vật của mình vô cùng sinh động cũng đã đem lại điểm cộng cho bộ phim.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 3

Trong phim, Vương Ngọc Văn vào vai nhà thiết kế chưa có tên tuổi Cố Hề Hề. Được giới thiệu là một nhân vật bình thường, có cuộc sống bình thường và nền tảng gia đình cũng bình thường nốt. Nhưng bản tính của Cố Hề Hề lại không bình thường chút nào.

Cố Hề Hề rất thông minh, có chính kiến, biết cách xử lý tình huống trong lúc cấp bách. Nếu là ở những nhân vật nữ khác trong các phim "não tàn", sẽ dễ có trường hợp làm hỏng chuyện và chờ anh hùng đến cứu mỹ nhân. Nhưng Cố Hề Hề lại khác, cô biết nếu mình không tự cứu mình thì không ai cứu mình cả. Vì thế ngay từ lần gặp đầu, cô đã khiến Doãn Tư Thần vô cùng ấn tượng.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 4

Về phần Vương Tử Kỳ, nam diễn viên đã thành công chinh phục khán giả, khi vào vai Doãn Tư Thần, một chàng tổng tài lạnh lùng, cao ngạo nhưng cũng rất thích tự luyến về sự giỏi giang của bản thân. Thường thì các vai diễn tổng tài vốn đã quá nhàm chán trên màn ảnh nhỏ, vì thế lối diễn lạnh lùng nhưng rất dễ đơ cứng của dạng nhân vật này luôn làm khán giả ngán ngẩm.

Thế nhưng, Vương Tử Kỳ lại được khen vì đã khắc họa một nhân vật Doãn Tư Thần vô cùng sinh động. Doãn Tư Thần dù đã thích Cố Hề Hề ngay từ lần gặp đầu tiên, nhưng anh vẫn chậm rãi theo dõi cô, hứng thú trước sự thông minh của cô và cũng đưa ra nhiều cơ hội cho cô lựa chọn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 5

Nhờ vậy, khán giả thấy được sự tương tác, cách xử lý tình huống, đối đáp qua lại khéo léo và thông minh của nam nữ chính. Thay vì là những tình huống bị động, áp đặt thiếu thuyết phục qua từng tập phim.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân gồm 24 tập, lên sóng vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.