Chỉ mới 13 tuổi, chàng thực tập sinh này đã khiến công ty YG tự hào và JYP thèm muốn

Chỉ mới 13 tuổi, chàng thực tập sinh này đã khiến công ty YG tự hào và JYP thèm muốn
HHT - Chàng trai nào có thể chinh phục được giám đốc khó tính của hai công ty JYP và YG thế?

Trong show thực tế sống còn Stray Kids, công ty YG đã giới thiệu chàng thực tập sinh 13 tuổi Doyeong. Tuy biểu diễn cùng nhiều thực tập sinh khác, nhưng Doyeong vẫn nổi bật hẳn lên. Đến mức giám đốc Park Jin Young của công ty JYP không thể ngồi yên mà phải dành cho Doyeong lời khen liên tiếp.

Chỉ mới 13 tuổi, chàng thực tập sinh này đã khiến công ty YG tự hào và JYP thèm muốn ảnh 1

“Đây là những vũ công có thể tạo ra sự kỳ diệu bằng những bước nhảy, khiến cho bạn cũng muốn nhún nhảy theo họ. Doyeong đúng là một vũ công tài năng. Anh chàng này sẽ thành một idol đáng nể trong tương lai đấy”.

Chỉ mới 13 tuổi, chàng thực tập sinh này đã khiến công ty YG tự hào và JYP thèm muốn ảnh 2

Nhận xét này của Park Jin Young làm giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG vô cùng tự hào. Theo suy đoán của nhiều fan, Doyeong hẳn sẽ có mặt trong nhóm nhạc nam 3 thành viên mà YG dự định tung ra vào năm 2018.

Chỉ mới 13 tuổi, chàng thực tập sinh này đã khiến công ty YG tự hào và JYP thèm muốn ảnh 3

Bên cạnh Doyeong, YG Ent còn một số thực tập sinh sáng giá, trẻ tuổi tài cao khác như Choi Raesung được biết đến sau chương trình K-Pop star mùa đầu tiên. Raesung đã học sáng tác nhạc, sản xuất âm nhạc từ chính nhà sản xuất nổi tiếng Teddy của công ty YG. Raesung có nghệ danh Millennium và đã từng tham gia thực hiện album mới của Bobby.

Chỉ mới 13 tuổi, chàng thực tập sinh này đã khiến công ty YG tự hào và JYP thèm muốn ảnh 4

Choi Hyunsuk là một rapper tài năng, nhưng vũ đạo cũng xuất sắc không kém. Khi Hyunsuk xuất hiện trong show thực tế sống còn MIXNINE, anh chàng đã chinh phục được giám đốc Park Jin Young của công ty JYP.

Xem ra thời gian qua, công ty YG Ent đã đào tạo được rất nhiều chàng trai vừa đẹp vừa giỏi, và chỉ chờ ngày bùng nổ khi được debut mà thôi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.