Chỉ một câu chuyện này thôi là đủ biết Big Hit trọng dụng nhân tài đến cỡ nào

HHT - Big Hit đã chứng tỏ rằng nếu phát hiện ra nhân tài sáng giá thì họ chẳng ngại tốn công sức thời gian để truy tìm người ấy cho bằng được.

Hành trình trở thành thực tập sinh của mỗi idol K-Pop đều rất khác biệt. Có người siêu dễ dàng khi đang đi chơi thì được mời về ký hợp đồng. Có người trải qua cả chục vòng thử giọng của nhiều công ty khác nhau vẫn chưa được chọn lựa. Nhưng câu chuyện của Choi Soobin (TXT) mới cho thấy số phận đã trêu đùa anh chàng cỡ nào và may sao cuối cùng Soobin cùng Big Hit vẫn tìm thấy nhau.

Chỉ một câu chuyện này thôi là đủ biết Big Hit trọng dụng nhân tài đến cỡ nào ảnh 1

Chuyện là Soobin đã gửi hình ảnh, video của mình tới công ty Big Hit để đăng ký tham gia tuyển giọng. Nhưng Soobin chờ mãi chờ mãi vẫn chẳng thấy hồi âm nên nghĩ rằng mình đã trượt rồi. Anh chàng đâu có ngờ mình ghi sai số điện thoại, nên nhân viên của Big Hit đã phải tìm kiếm tung tích Soobin suốt hai tháng. Rồi Soobin được cho thời hạn một tuần để chuẩn bị màn trình diễn của mình.

Tiếc rằng đời không như là mơ, phần thi của Soobin không tốt như mong muốn và anh chàng tin chắc rằng phen này thì mình trượt thẳng cẳng rồi. Trên đường về, Soobin đã mua hẳn 5 chiếc kem để ăn cho đỡ buồn, quyết tâm quên đi giấc mơ trở thành thực tập sinh của công ty Big Hit. Nhưng rồi số trời đã định, Soobin vẫn nhận được thư trúng tuyển từ Big Hit bất chấp vòng thử giọng thất bại. Rồi Soobin đã được debut cùng TXT sau ba năm luyện tập, trở thành chàng trưởng nhóm dễ thương.

Chỉ một câu chuyện này thôi là đủ biết Big Hit trọng dụng nhân tài đến cỡ nào ảnh 2

Nhìn lại hành trình trở thành idol của Soobin, ai cũng phải nể phục sự tinh mắt và kiên trì của công ty Big Hit. Họ đã phát hiện ra tiềm năng của Soobin từ rất sớm và quyết không bỏ cuộc, nhất định không để chàng trai này lạ sang công ty khác. Ngay cả khi Soobin thử giọng không thành công, Big Hit vẫn tạo điều kiện cho Soobin làm thực tập sinh để có đánh giá chính xác hơn.

Nghe câu chuyện này, cư dân mạng đã cho rằng Big Hit tinh tường và kiên trì đến vậy nên công ty này sẽ rất khó rơi vào cảnh tiếc nuối vì đã đánh trượt các gương mặt sáng giá và nhìn họ trở thành ngôi sao của công ty khác.

Chỉ một câu chuyện này thôi là đủ biết Big Hit trọng dụng nhân tài đến cỡ nào ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".