Chỉ một câu lỡ miệng khi lên nhận cúp, YooA (Oh My Girl) nhận đủ gạch đá

HHT - Bạn có cho rằng netizen xứ Hàn quá khắt khe khi chỉ trích YooA (Oh My Girl) khi cô lỡ nhắc đến ASTRO trong bài phát biểu chiến thắng?

Từ khi Oh My Girl đại thắng với mini album Nonstop và trở thành nhóm nữ đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 5 thì mọi hành động, lời nói của các thành viên cũng bị săm soi chú ý nhiều hơn. Kết quả là một câu nói của YooA đã trở thành đề tài gây tranh cãi.

Chỉ một câu lỡ miệng khi lên nhận cúp, YooA (Oh My Girl) nhận đủ gạch đá ảnh 1 Oh My Girl thành công lớn với Nonstop

Khi Oh My Girl giành cúp chiến thắng trên chương trình âm nhạc M! Countdown phát sóng ngày 14/5, YooA được đại diện nhóm phát biểu cảm tưởng. Cô không giấu được hạnh phúc khi bất ngờ giành chiến thắng và chia sẻ “Đầu tiên, chúng mình không nghĩ là giành được cúp lần này. Mong lần tới nhóm ASTRO sẽ chiến thắng để chúng ta cùng nhau đạt hạng 1 nhé!”. Sở dĩ YooA nhắc đến ASTRO vì trong tuần đó, cả Oh My Girl và ASTRO đều có khả năng giành cúp và Oh My Girl chỉ vượt hơn 200 điểm mà thôi.

Chỉ một câu lỡ miệng khi lên nhận cúp, YooA (Oh My Girl) nhận đủ gạch đá ảnh 2  YooA nhắc tới ASTRO trong bài phát biểu nhận cúp

Có thể YooA nói vậy vì muốn an ủi ASTRO nhưng đâu có ngờ lại gây nên tranh cãi. Nhiều cư dân mạng cho rằng YooA quá thiếu lịch sự khi nhắc tên ASTRO trong màn ăn mừng chiến thắng, như muốn xoáy vào nỗi buồn thua cuộc của các chàng trai. Chắc hẳn ASTRO cũng chẳng vui vẻ gì khi được động viên sai cách như thế này. Nhiều khán giả xem đi xem lại khoảnh khắc này còn khẳng định nhìn ASTRO bối rối thấy rõ sau bài phát biểu của YooA, bởi xưa nay chẳng có nhóm chiến thắng nào lại nhắc tên đối thủ của mình như vậy cả.

Chỉ một câu lỡ miệng khi lên nhận cúp, YooA (Oh My Girl) nhận đủ gạch đá ảnh 3 Thực ra Oh My Girl và ASTRO vốn là hai nhóm nhạc thân thiết

Tuy nhiên, YooA cũng được bênh vực rằng Oh My Girl và ASTRO vốn rất thân thiết nên cô mới nói như vậy. Thậm chí một số fan của ASTRO còn bênh vực YooA, cám ơn cô đã nhắc đến nhóm như một cách quảng bá cho ASTRO. Dù sao thì YooA sẽ phải cẩn trọng hơn trong các phát ngôn sau này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.