Ly kỳ nhất K-Pop lúc này: Album Oh My Girl ký tặng Lovelyz bị rao bán trên mạng

HHT - Làm thế nào mà một album nhóm Oh My Girl ký tặng nhóm Lovelyz lại xuất hiện trên chợ đồ cũ được đây?

Chuyện mua bán hàng trên các chợ đồ cũ thì không có gì lạ, khi người ra mang bán những món đồ mình không cần đến nữa. Thế nhưng khi vật bị rao bán là một album do chính các thành viên Oh My Girl ký tặng cho nhóm tiền bối Lovelyz thì lại là chuyện khác rồi.

Ly kỳ nhất K-Pop lúc này: Album Oh My Girl ký tặng Lovelyz bị rao bán trên mạng ảnh 1 Album của Oh My Girl bị rao bán trên mạng

Trang tin Segye Ilbo đã phát hiện ra món hàng trớ trêu này ở một trang web chuyên bán đồ cũ và người bán còn kèm theo lời rao cực kỳ hấp dẫn “Album này có chữ ký của JinE. Còn Jiho đã tự tay viết lời nhắn trên bìa album đấy. Mọi người có thể tự trả giá vì album này không thể có bản thứ hai đâu. Giá bán một album mới toanh khoảng 130 nghìn won (tương đương 2,6 triệu đồng) còn album cũ là 70 nghìn won (khoảng 1,4 triệu đồng). Nhưng đây lại là album có đầy đủ chữ ký các thành viên Oh My Girl nhé”.

Ly kỳ nhất K-Pop lúc này: Album Oh My Girl ký tặng Lovelyz bị rao bán trên mạng ảnh 2  Đây là album mà Oh My Girl gửi tặng Lovelyz

Nếu đây chỉ là một album mà các cô gái Oh My Girl ký tặng một fan nào đó thì không nói làm gì, đằng này lại là món quà dành tặng nhóm Lovelyz mới khiến fan K-Pop xôn xao. Bởi trên bìa album, Oh My Girl đã ghi rất rõ “Gửi đến tiền bối Lovelyz. Xin chào tiền bối, chúng em là Oh My Girl. Ca khúc A-Chu của tiền bối thực sự rất hay và tràn đầy năng lượng ạ. Xin mọi người hãy dành nhiều tình cảm cho ca khúc Closer của chúng em với nhé. Chúng em sẽ luôn là một Oh My Girl chăm chỉ làm việc”.

Ly kỳ nhất K-Pop lúc này: Album Oh My Girl ký tặng Lovelyz bị rao bán trên mạng ảnh 3 Vụ việc ly kỳ này đẩy Lovelyz vào thế khó và bị netizen chỉ trích

Sau khi nghiên cứu nét chữ cũng như nội dung trên album thì cư dân mạng xác định đây chính là hàng thật, vì quả thực Oh My Girl và Lovelyz từng comeback trùng thời điểm với hai ca khúc được nhắc tới bên trên. Rất có thể đây là món quà chào hỏi làm quen mà Oh My Girl gửi tới tiền bối theo đúng phép lịch sự ở K-Pop. Nhưng chẳng ngờ món quà này lại xuất hiện ngoài chợ đồ cũ trong tình hioongs vô cùng éo le khiến Lovelyz bỗng dưng gánh cơn mưa chỉ trích của cư dân mạng.

Ngay sau đó, Woolim - công ty quản lý của Lovelyz đã phải thông báo rằng họ đang điều tra vụ việc. Woolim khẳng định họ luôn trân trọng và lưu giữ cẩn thận những món quà gửi cho nghệ sĩ nên đang nghiêng về giả thuyết có kẻ đã đánh cắp những quà tặng này và rao bán trái phép. Hiện giờ, Woolim một mặt nhờ cảnh sát điều tra, mặt khác sẽ tìm cách lấy lại album này càng sớm càng tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?