Chỉ một câu nói, Huyền Lizzie hé lộ mối quan hệ thực sự với Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, Huyền Lizzie lại nhắc đến tin đồn tình cảm giữa cô với Đình Tú trong phim “Thương Ngày Nắng Về”. Nhưng chỉ cần một câu nói thôi, nữ diễn viên đã nói rõ được mối quan hệ hiện giờ giữa hai người là thế nào.

Trên phim Thương Ngày Nắng Về, hai nhân vật Vân Trang, Hoàng Duy càng ngọt ngào với nhau thì tin đồn tình cảm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú càng bùng nổ. Nhất là ở ngoài đời, hai người còn thường xuyên sánh đôi ở các sự kiện, nhìn tình tứ như một cặp đôi thực thụ.

Chỉ một câu nói, Huyền Lizzie hé lộ mối quan hệ thực sự với Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 1

Những cảnh quay ngọt ngào khiến Huyền Lizzie, Đình Tú dính tin đồn tình cảm

Trong buổi phỏng vấn mới đây với báo VTC, khi nói về nghi án phim giả tình thật giữa hai người thì Huyền Lizzie một lần nữa lại khẳng định cô và Đình Tú chỉ là chị em thân thiết với nhau mà thôi. Và cô cũng không để những tin đồn ấy ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của mình, nên Huyền Lizzie cùng Đình Tú vẫn cố gắng hoàn thành tốt vai diễn trong Thương Ngày Nắng Về, nhất là các cảnh tình cảm để khán giả tin rằng Trang - Duy yêu nhau thực sự.

Chỉ một câu nói, Huyền Lizzie hé lộ mối quan hệ thực sự với Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 2

Huyền Lizzie khẳng định cô và Đình Tú chỉ là chị em thân thiết

Cho dù hiện giờ vẫn lẻ bóng sau khi ly hôn từ bốn năm trước nhưng Huyền Lizzie tiết lộ cô không muốn hẹn hò với người làm trong showbiz. Lý do vì công việc của cô đã rất bận rộn, vất vả nên cô muốn gặp nửa kia không hoạt động nghệ thuật. Bởi hai người cùng bận bịu như nhau thì Huyền Lizzie cảm thấy không ổn định. Có thể thấy chỉ với quan điểm này, Huyền Lizzie đã ngầm khẳng định sẽ không có chuyện cô và Đình Tú nảy sinh tình cảm như nhiều khán giả mong đợi.

Chỉ một câu nói, Huyền Lizzie hé lộ mối quan hệ thực sự với Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 3

Nữ diễn viên không muốn hẹn hò với người cùng làm nghệ thuật

Thậm chí Huyền Lizzie còn không muốn làm bạn gái của một chàng trai hoàn hảo như Hoàng Duy trong phim. Lý do vì ngoài đời thực, chẳng thể có một chàng trai hoàn mỹ trọn vẹn đến như thế. Và nếu có thì sẽ được nhiều cô gái vây quanh thả thính khiến cho Huyền Lizzie thấy không an toàn. Điều này ngược lại với mong muốn của nữ diễn viên, khi cô muốn ở bên một chàng trai luôn mang lại cảm giác yên tâm, thoải mái cho cô.

Chỉ một câu nói, Huyền Lizzie hé lộ mối quan hệ thực sự với Đình Tú (Thương Ngày Nắng Về) ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm