Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn?

HHT - Một trong những lý do giúp Huyền Lizzie mặc gì cũng đẹp trong phim “Thương Ngày Nắng Về” chính là vòng eo bé xíu. Làm thế nào mà Huyền Lizzie có được vòng eo lý tưởng đến thế khi lịch làm việc quá dày đặc?
Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 1

Khi chuẩn bị trang phục cho vai Vân Trang phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie cùng stylist đã gặp khó khăn vì vòng eo của cô quá nhỏ, chỉ khoảng 58 cm. Vì thế mà toàn bộ quần áo dùng trong phim đều phải chỉnh sửa, bóp eo cho vừa vặn với vóc dáng của nữ diễn viên.

Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 2

Vì lịch quay Thương Ngày Nắng Về rất bận rộn và không cố định giờ giấc nên Huyền Lizzie khó mà thu xếp thời gian đến phòng tập. Cô đành tập luyện ngay tại nhà, tranh thủ mọi thời gian rảnh để thực hiện các bài tập ngắn nhưng rất hiệu quả.

Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 3
Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 4

Mỗi ngày, nữ diễn viên cố gắng dành khoảng 1 tiếng để vận động toàn thân. Đầu tiên là 15 phút khởi động nhẹ nhàng, tiếp đó là 30 phút tập cardio toàn thân, rồi lại đến 15 phút dành cho các bài yoga thư giãn, giúp căng giãn cơ bắp rất tốt. Tất cả những bài tập này Huyền Lizzie đều tìm thấy trên YouTube với những cấp độ khác nhau.

Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 5

Nếu dư dả thời gian, Huyền Lizzie sẽ có thêm 15 phút tập trung cho phần bụng, bao gồm cả bụng trên và bụng dưới. Nữ diễn viên cho rằng nếu chỉ mải mê tập bụng mà bỏ quên những phần khác của cơ thể thì sẽ không hiệu quả, bạn vẫn cần thực hiện những bài tập toàn thân và chỉ chú trọng tập bụng hơn mà thôi.

Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 6
Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 7

Muốn có vóc dáng đẹp thì tập luyện thôi chưa đủ, Huyền Lizzie còn có chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe làm việc mà không sợ tăng cân. Cô ăn gạo lứt thay cho cơm trắng, chọn cá và ức gà thay cho thịt đỏ, chọn các loại quả ít ngọt như ổi, bưởi, bơ… thay cho dứa, mít, xoài. Ngoài ra nữ diễn viên cũng chọn món ăn vặt bằng hạt hạnh nhân, óc chó khi đói bụng - đây cũng là cách mà nhiều sao Hàn, ví dụ như BLACKPINK đang áp dụng để giữ dáng.

Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 8

Nhờ áp dụng chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh nên Huyền Lizzie vẫn duy trì được sắc vóc hoàn hảo, làn da mịn màng, thần thái rạng rỡ dù lịch làm việc kín mít, thậm chí còn phải quay đêm.

Bí quyết để có "vòng eo 58" đẹp như mơ, hóa ra Huyền Lizzie học hỏi từ sao Hàn? ảnh 12
Tin liên quan