Chỉ một câu nói vu vơ, vì sao Hòa Minzy bị cho là ngầm thừa nhận chuyện sinh con?

HHT - Hòa Minzy đã nói gì mà cư dân mạng cho rằng cô đang ngầm khoe đã sinh con?

Mới đây, trên tài khoản Instagram của mình, Hòa Minzy đã đăng hình cô đeo chiếc vòng tay có đính charm là một chú heo xinh xắn cùng lời bình luận "Yêu con lợn con". Thoạt nhìn thì ai cũng ngỡ Hòa Minzy đang nhắc tới chú lợn bé xinh trên chiếc vòng, nhưng với cư dân mạng thì không đơn giản như vậy, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ có ẩn ý xa hơn: Đang nhắc tới con đầu lòng của mình.

Chỉ một câu nói vu vơ, vì sao Hòa Minzy bị cho là ngầm thừa nhận chuyện sinh con? ảnh 1

Bức hình gây ra tranh cãi của Hòa Minzy

Trong năm 2019, Hòa Minzy đã tạm rời xa showbiz một thời gian và cô bị thiên hạ đồn đoán đã bí mật sinh con, dựa vào nhiều manh mối như việc nữ ca sĩ bỗng dưng thích mặc đồ rộng. Hồi tháng 11/2019, có người còn kể đã nhìn thấy Hòa Minzy đến một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM để sinh em bé nhưng nữ ca sĩ luôn giữ im lặng trước những tin đồn này. Với tấm hình mà Hòa Minzy vừa chia sẻ, cư dân mạng cho rằng rất có thể Hòa Minzy đã sinh con vào cuối năm 2019 và em bé tuổi Hợi, trùng khớp với bé lợn con mà cô nhắc tới.

Chỉ một câu nói vu vơ, vì sao Hòa Minzy bị cho là ngầm thừa nhận chuyện sinh con? ảnh 2

Hòa Minzy đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh ông xã.

Ngoài ra, trong bức thư gửi đến ông xã để kỷ niệm 3 năm bên nhau, Hòa Minzy có viết “Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng”. Cụm từ “của cải to đùng” cũng khiến netizen cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc khéo đến con đầu lòng, bởi người ta vẫn bảo con cái là của cải lớn nhất của cha mẹ.

Chỉ một câu nói vu vơ, vì sao Hòa Minzy bị cho là ngầm thừa nhận chuyện sinh con? ảnh 3

Bài đăng bất ngờ của Hòa Minzy trong nhóm Yêu Bếp

Sau khi phát hành MV Không Thể Bên Nhau Suốt Kiếp, tên tuổi Hòa Minzy đang thăng hạng đáng kể. Nhiều người từng không thích Hòa vì những ồn ào trước đây nay đã chuyển sang yêu quý và trân trọng những nỗ lực cũng như thái độ nghiêm túc của Hòa Minzy trong công việc. Mới đây, Hòa Minzy còn được các chị em thả tim rần rần khi cô trở thành bà nội trợ thứ thiệt, đăng bài khoe thành quả làm bánh trong cộng đồng Yêu Bếp.

Chỉ một câu nói vu vơ, vì sao Hòa Minzy bị cho là ngầm thừa nhận chuyện sinh con? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm