Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop
HHT - Vì một quy tắc kỳ quặc mà Donghae (Super Junior) làm các thành viên trong Super Junior chẳng dám đến nhà anh ấy chơi.

Trong show Knowing Brothers, có thể nói các thành viên Super Junior đã chẳng ngại bóc mẽ mọi thói hư tật xấu lẫn tính cách kỳ quặc của nhau.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 1

Eunhyuk kể rằng có lần đến chơi nhà bạn thân Donghae, anh rất muốn giải quyết nỗi buồn nên cứ thế đi vào nhà vệ sinh. Chẳng ngờ Donghae gọi giật lại, dặn Eunhyuk rằng anh ấy nhất định phải ngồi xuống bồn cầu, dù là đi nặng hay đi nhẹ.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 2

Bởi Donghae sợ rằng nếu Eunhyuk đứng thì sẽ làm lấm bẩn bồn cầu cũng như sàn nhà vệ sinh. Ban đầu, Eunhyuk còn ngỡ Donghae trêu mình, nhưng vì thấy Donghae nói chuyện rất nghiêm túc nên Eunhyuk đành phải làm theo. Và từ đó đến giờ, các thành viên Super Junior chẳng còn bén mảng đến nhà riêng của Donghae nữa, hoặc chỉ đến sau khi đã giải tỏa mọi tâm sự ở nơi khác.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 3

Thực ra Donghae sạch sẽ cẩn thận thế cũng có lý do. Và ở nhiều nước châu Âu, luôn có quy định nam giới phải ngồi khi đi vệ sinh, đặc biệt là ở nơi công công. Bởi điều đó sẽ giúp cho người lao công đỡ vất vả hơn khi dọn dẹp.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.