Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop
HHT - Vì một quy tắc kỳ quặc mà Donghae (Super Junior) làm các thành viên trong Super Junior chẳng dám đến nhà anh ấy chơi.

Trong show Knowing Brothers, có thể nói các thành viên Super Junior đã chẳng ngại bóc mẽ mọi thói hư tật xấu lẫn tính cách kỳ quặc của nhau.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 1

Eunhyuk kể rằng có lần đến chơi nhà bạn thân Donghae, anh rất muốn giải quyết nỗi buồn nên cứ thế đi vào nhà vệ sinh. Chẳng ngờ Donghae gọi giật lại, dặn Eunhyuk rằng anh ấy nhất định phải ngồi xuống bồn cầu, dù là đi nặng hay đi nhẹ.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 2

Bởi Donghae sợ rằng nếu Eunhyuk đứng thì sẽ làm lấm bẩn bồn cầu cũng như sàn nhà vệ sinh. Ban đầu, Eunhyuk còn ngỡ Donghae trêu mình, nhưng vì thấy Donghae nói chuyện rất nghiêm túc nên Eunhyuk đành phải làm theo. Và từ đó đến giờ, các thành viên Super Junior chẳng còn bén mảng đến nhà riêng của Donghae nữa, hoặc chỉ đến sau khi đã giải tỏa mọi tâm sự ở nơi khác.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 3

Thực ra Donghae sạch sẽ cẩn thận thế cũng có lý do. Và ở nhiều nước châu Âu, luôn có quy định nam giới phải ngồi khi đi vệ sinh, đặc biệt là ở nơi công công. Bởi điều đó sẽ giúp cho người lao công đỡ vất vả hơn khi dọn dẹp.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm