Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop
HHT - Vì một quy tắc kỳ quặc mà Donghae (Super Junior) làm các thành viên trong Super Junior chẳng dám đến nhà anh ấy chơi.

Trong show Knowing Brothers, có thể nói các thành viên Super Junior đã chẳng ngại bóc mẽ mọi thói hư tật xấu lẫn tính cách kỳ quặc của nhau.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 1

Eunhyuk kể rằng có lần đến chơi nhà bạn thân Donghae, anh rất muốn giải quyết nỗi buồn nên cứ thế đi vào nhà vệ sinh. Chẳng ngờ Donghae gọi giật lại, dặn Eunhyuk rằng anh ấy nhất định phải ngồi xuống bồn cầu, dù là đi nặng hay đi nhẹ.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 2

Bởi Donghae sợ rằng nếu Eunhyuk đứng thì sẽ làm lấm bẩn bồn cầu cũng như sàn nhà vệ sinh. Ban đầu, Eunhyuk còn ngỡ Donghae trêu mình, nhưng vì thấy Donghae nói chuyện rất nghiêm túc nên Eunhyuk đành phải làm theo. Và từ đó đến giờ, các thành viên Super Junior chẳng còn bén mảng đến nhà riêng của Donghae nữa, hoặc chỉ đến sau khi đã giải tỏa mọi tâm sự ở nơi khác.

Chỉ một chi tiết nhỏ này đủ để thấy Donghae (Super Junior) là idol sạch sẽ cẩn thận nhất K-Pop ảnh 3

Thực ra Donghae sạch sẽ cẩn thận thế cũng có lý do. Và ở nhiều nước châu Âu, luôn có quy định nam giới phải ngồi khi đi vệ sinh, đặc biệt là ở nơi công công. Bởi điều đó sẽ giúp cho người lao công đỡ vất vả hơn khi dọn dẹp.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.