Chỉ một hành động nhỏ này thôi, BTS đã khiến khán giả không yêu không được

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, BTS đã khiến khán giả không yêu không được
HHT - Thật sự là các chàng trai BTS phải tinh tế và chu đáo tới mức nào, mới làm được hành động nhỏ nhưng được khen ngợi hết lời như thế này.

Sau khi lập vô số kỷ lục với ca khúc Boy With Luv, nhóm BTS đã có buổi họp báo chính thức để giới thiệu về album mới Map of the Soul: PERSONA. Sự kiện này dĩ nhiên đã thu hút đông đảo các phóng viên của Hàn Quốc, và các thành viên BTS đã rất cởi mở trả lời mọi câu hỏi được gửi đến, từ sự nghiệp âm nhạc của nhóm đến những chuyện hậu trường.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, BTS đã khiến khán giả không yêu không được ảnh 1

Trong chương trình, có phát video mà nữ ca sĩ Hasley chia sẻ về ca khúc hát chung với BTS. Vì cô nói bằng tiếng Anh, nên có phụ đề tiếng Hàn chạy ở bên dưới màn hình. Ban đầu, các chàng trai BTS ngồi trên ghế nên đã cúi thấp người để không che lấp mất phần phụ đề.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, BTS đã khiến khán giả không yêu không được ảnh 2

Sau khi nhận ra cúi hay nghiên người thế nào cũng vẫn che mất chữ, BTS chẳng ai bảo ai bèn rời khỏi ghế, ngồi xổm ngay trên sân khấu, để các phóng viên có thể dễ dàng đọc được những gì Hasley đang nói. Nhìn hình ảnh này thì hơi kỳ cục, nhưng khi hiểu lý do vì sao BTS làm thế, thì ai cũng phải khen ngợi các chàng trai đã quá chu đáo và tinh tế.

Chỉ một hành động nhỏ này thôi, BTS đã khiến khán giả không yêu không được ảnh 3

Chẳng thế mà sau buổi họp báo này, chủ đề được bàn tán nhiều nhất chính là chuyện BTS bỗng dưng ngồi xổm. Không chỉ phóng viên Hàn, mà khán giả đều thấy BTS dù có nổi tiếng khắp thế giới chăng nữa, thì tính cách thân thiện, khiêm tốn, chu đáo vẫn không hề thay đổi. Nhờ vậy, mọi người lại càng ngưỡng mộ BTS nhiều hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm