Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò
HHT - Vô tình khoe kinh nghiệm hẹn hò giữa sóng truyền hình thế này, Joy (Red Velvet) đúng là idol sơ hở nhất năm rồi.

Các idol K-Pop thường có phản ứng cực khéo léo, tuyệt đối né tránh khi được hỏi han về chuyện hẹn hò. Thậm chí dù đã từng hẹn hò công khai, thì idol cũng hiếm khi nhắc đến nửa kia của mình. Ấy thế mà Joy (Red Velvet) lại tự đẩy mình vào cảnh chưa hỏi đã thú nhận hết.

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò ảnh 1

Nhóm Red Velvet vừa mới tham gia show giải trí Section TV trên kênh MBC để quảng bá cho mini album Really Bad Boy. Người dẫn chương trình có hỏi thăm Joy về quá trình tham gia phim Great Temptation, trong đó Joy phải đóng nhiều cảnh tình cảm với bạn diễn. Và Joy đã hồn nhiên kể rằng “Chúng em phải quay lại các cảnh đó nhiều lần. Em thấy chúng khác hoàn toàn với cử chỉ tình cảm trên thực tế”.

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò ảnh 2

Ngay chính Seulgi khi nghe Joy kể như vậy, đã giật mình hoảng hốt hỏi “Em đang nói gì vậy Joy?”. Tuy sau đó Joy đã tiết lộ thêm nhiều chuyện hậu trường khác để chống chế, nhưng khán giả vẫn chỉ tập trung vào câu chia sẻ kia của cô nàng mà thôi. Các cư dân mạng không giấu được sửng sốt khi câu so sánh của Joy đã vô tình tiết lộ cô nàng có kinh nghiệm hẹn hò, trong khi khán giả vẫn nghĩ Joy chưa từng có bạn trai.

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò ảnh 3

Nhiều người rất tò mò không biết chàng trai đó là ai, vì sao cặp đôi chưa từng bị lộ ảnh hay clip hẹn hò. Nhưng có nhiều khán giả cũng cho rằng Joy nên học hỏi nhiều hơn về cách trả lời phỏng vấn hay trò chuyện trên sóng truyền hình, để tránh những sự cố tương tự có thể xảy ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm