Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò
HHT - Vô tình khoe kinh nghiệm hẹn hò giữa sóng truyền hình thế này, Joy (Red Velvet) đúng là idol sơ hở nhất năm rồi.

Các idol K-Pop thường có phản ứng cực khéo léo, tuyệt đối né tránh khi được hỏi han về chuyện hẹn hò. Thậm chí dù đã từng hẹn hò công khai, thì idol cũng hiếm khi nhắc đến nửa kia của mình. Ấy thế mà Joy (Red Velvet) lại tự đẩy mình vào cảnh chưa hỏi đã thú nhận hết.

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò ảnh 1

Nhóm Red Velvet vừa mới tham gia show giải trí Section TV trên kênh MBC để quảng bá cho mini album Really Bad Boy. Người dẫn chương trình có hỏi thăm Joy về quá trình tham gia phim Great Temptation, trong đó Joy phải đóng nhiều cảnh tình cảm với bạn diễn. Và Joy đã hồn nhiên kể rằng “Chúng em phải quay lại các cảnh đó nhiều lần. Em thấy chúng khác hoàn toàn với cử chỉ tình cảm trên thực tế”.

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò ảnh 2

Ngay chính Seulgi khi nghe Joy kể như vậy, đã giật mình hoảng hốt hỏi “Em đang nói gì vậy Joy?”. Tuy sau đó Joy đã tiết lộ thêm nhiều chuyện hậu trường khác để chống chế, nhưng khán giả vẫn chỉ tập trung vào câu chia sẻ kia của cô nàng mà thôi. Các cư dân mạng không giấu được sửng sốt khi câu so sánh của Joy đã vô tình tiết lộ cô nàng có kinh nghiệm hẹn hò, trong khi khán giả vẫn nghĩ Joy chưa từng có bạn trai.

Chỉ một phút lỡ miệng mà Joy (Red Velvet) đã vô tình tiết lộ mình từng hẹn hò ảnh 3

Nhiều người rất tò mò không biết chàng trai đó là ai, vì sao cặp đôi chưa từng bị lộ ảnh hay clip hẹn hò. Nhưng có nhiều khán giả cũng cho rằng Joy nên học hỏi nhiều hơn về cách trả lời phỏng vấn hay trò chuyện trên sóng truyền hình, để tránh những sự cố tương tự có thể xảy ra.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.