Chỉ một tấm ảnh, Thùy Tiên đã hé lộ công việc tương lai sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như Thùy Tiên định chọn con đường này cho công việc tương lai sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì khán giả cũng ủng hộ nhiệt tình vì nàng hậu rất có tài năng.

Chỉ hơn hai tháng nữa, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 sẽ tổ chức và Thùy Tiên sẽ trao vương miện cho một cô gái khác, chính thức kết thúc nhiệm kỳ của mình. Trong thời gian qua, Thùy Tiên đã làm được rất nhiều thứ bên cạnh lịch trình của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô sang Angola làm từ thiện, mở chuỗi giao lưu tư vấn với các bạn trẻ và rất nhiều người tò mò không biết Thùy Tiên sẽ làm gì sau khi chia tay chiếc vương miện danh giá.

Chỉ một tấm ảnh, Thùy Tiên đã hé lộ công việc tương lai sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu? ảnh 1

Thùy Tiên đã sắp hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021

Trước đây, nàng hậu từng thổ lộ rằng cô muốn thử sức với diễn xuất, trở thành diễn viên. Sau khi xem Thùy Tiên trổ tài ứng biến trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi thì nhiều cư dân mạng khen nàng hậu có tố chất làm diễn viên hài, biểu cảm rất sinh động, đài từ cũng nhấn nhá rất hấp dẫn.

Chỉ một tấm ảnh, Thùy Tiên đã hé lộ công việc tương lai sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu? ảnh 2

Nàng hậu được khen có tố chất làm diễn viên

Còn mới đây, Thùy Tiên vừa chia sẻ loạt ảnh diện bộ đồ màu hồng ngồi trong một căn phòng trang trí lấp lánh và khoe rằng sáng làm Hoa hậu, tối lên đồ thành idol Tóp Tóp. Thùy Tiên tiết lộ cách xả stress của cô là làm idol Tóp Tóp mua vui cùng cả ê-kíp.

Chỉ một tấm ảnh, Thùy Tiên đã hé lộ công việc tương lai sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu? ảnh 3

Thùy Tiên hào hứng khi làm idol Tóp Tóp

Quả thực là khi ghé thăm kênh TikTok riêng của Thùy Tiên, khán giả phải bất ngờ vì những video đầy hài hước, trong đó Thùy Tiên không ngại có những hành động, lời nói “dìm hàng” chính mình. Thùy Tiên trên thảm đỏ hay ở các sự kiện sang chảnh lộng lẫy bao nhiêu thì Thùy Tiên phiên bản idol Tóp Tóp lại thân thiện, dễ gần bấy nhiêu.

Chỉ một tấm ảnh, Thùy Tiên đã hé lộ công việc tương lai sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu? ảnh 4

Kênh TikTok của Thùy Tiên ngày càng đông người theo dõi

Loạt ảnh này của Thùy Tiên làm cư dân mạng băn khoăn, không rõ nàng Hậu có định lấn sân trở thành TikToker chuyên nghiệp sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế hay không. Nhưng nếu chọn con đường này, khán giả tin rằng Thùy Tiên chắc chắn sẽ thành công vì bên cạnh danh tiếng sẵn có, cô nàng còn rất duyên dáng trước ống kính và bằng chứng là kênh TikTok mang tên missgrand2021.thuytien đã có tới 2,3 triệu người theo dõi.

Chỉ một tấm ảnh, Thùy Tiên đã hé lộ công việc tương lai sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm