Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng trải qua một thất bại lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào ánh hào quang của Thùy Tiên bây giờ, hẳn không nhiều người biết rằng cô đã từng đối mặt với thất bại lớn ở một cuộc thi sắc đẹp đình đám nhưng nàng hậu đã không chịu bỏ cuộc sau cú ngã ấy.

Năm 2018, Thùy Tiên lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Thứ hạng này chưa đủ để Thùy Tiên được đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Nhưng năm ấy, Á hậu Thúy An vì trục trặc sức khỏe nên không thể tham dự Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế) nên Thùy Tiên được cử đi thay thế.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng trải qua một thất bại lớn ảnh 1

Thùy Tiên từng tham dự Miss International 2018 (Hoa hậu Quốc tế)

Dù chỉ là lựa chọn dự phòng nhưng Thùy Tiên vẫn cố gắng hết sức, tiếc rằng cô đã trở về tay trắng sau cuộc thi đó. Cũng vì thất bại này mà cái tên Thùy Tiên không được nhiều người nhắc tới, cô cũng không phải là gương mặt được chú ý săn đón tại các sự kiện showbiz.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng trải qua một thất bại lớn ảnh 2

Tiếc rằng Thùy Tiên không lọt vào Top 15.

Chính vì thế mà năm 2021, khi Thùy Tiên được chọn đi chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thì nhiều người đã tỏ ý nghi ngờ, thậm chí phản đối gay gắt. “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung khi ấy còn viết hẳn bài đăng dài giải thích lý do tại sao lại đặt niềm tin vào Thùy Tiên dù cô đã từng thất bại ở Miss International 2018.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng trải qua một thất bại lớn ảnh 3

Thùy Tiên thay đổi đáng kể trong hai lần thi Hoa hậu ở nước ngoài

Và không ai ngờ sau hơn hai năm, Thùy Tiên đã hoàn toàn thay đổi. Từ một cô gái có phong cách không mấy nổi bật thì Thùy Tiên đã chuyển hướng sang hình tượng táo bạo, quyến rũ hơn. Từ những bộ trang phục cắt xẻ đầy ấn tượng đến tính cách hoạt bát, nụ cười tự tin đã giúp Thùy Tiên tỏa sáng và giành vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng trải qua một thất bại lớn ảnh 4

Thùy Tiên xứng đáng trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Thành tích của Thùy Tiên đã cho thấy cô nàng không chịu gục ngã trước thất bại, mà coi đó như cột mốc để cố gắng nỗ lực hơn nữa. Và Thùy Tiên đã thành công nhờ vào chính tinh thần mạnh mẽ, kiên trì của mình.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên từng trải qua một thất bại lớn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm