Chỉ một thay đổi nhỏ này đã cho thấy số phận của Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Muốn biết vai diễn Đức "Xoăn" của Hồng Đăng có còn cơ hội ở lại phim “Thương Ngày Nắng Về” hay không, khán giả chỉ cần để ý đến chi tiết này sẽ rõ.

Khi xem tập 40 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, khán giả khá bất ngờ khi Hồng Đăng tuy không xuất hiện nhưng nhân vật Đức “xoăn” của anh vẫn được nhắc tới trong phim.

Chỉ một thay đổi nhỏ này đã cho thấy số phận của Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Đức "xoăn" vẫn xuất hiện một cách gián tiếp trên phim

Cụ thể là chi tiết Vân Khánh nhận được bó hoa từ một người giấu tên và bà Nga đã nghi ngờ do Đức “xoăn” gửi đến để nhằm hàn gắn với vợ cũ. Vì thế mà Vân Khánh đã gọi điện cho Đức “xoăn” để hỏi thăm nên khán giả vẫn nghe thấy giọng của Hồng Đăng thông qua cuộc trò chuyện giữa hai người.

Chỉ một thay đổi nhỏ này đã cho thấy số phận của Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2
Chỉ một thay đổi nhỏ này đã cho thấy số phận của Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Đây là đoạn Vân Khánh gọi điện cho chồng cũ

Việc Hồng Đăng xuất hiện gián tiếp thông qua giọng nói trong tập 40 khiến cho người xem không rõ nam diễn viên có thực sự bị cắt vai khỏi phim Thương Ngày Nắng Về hay không. Tuy nhiên, có một thay đổi khác trong tập phim này cho thấy Hồng Đăng đã thực sự “bay màu”.

Chỉ một thay đổi nhỏ này đã cho thấy số phận của Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4

Hồng Đăng đã thực sự "bay màu" khỏi phim Thương Ngày Nắng Về

Đoạn giới thiệu đầu phim cũng như cuối phim Thương Ngày Nắng Về đều có tên diễn viên kèm theo nhân vật họ đóng. Trước đây, tên và hình ảnh của Hồng Đăng xuất hiện khá sớm vì anh là diễn viên chính nhưng bây giờ, nam diễn viên đã không còn xuất hiện trong cả hai phần giới thiệu. Chỉ thế cũng đủ để khán giả hiểu rằng Đức “xoăn” đã thực sự chia tay vợ con còn Hồng Đăng cũng bị xóa tên khỏi Thương Ngày Nắng Về.

Chỉ một thay đổi nhỏ này đã cho thấy số phận của Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 5

Hình ảnh Hồng Đăng đã bị xóa khỏi đoạn giới thiệu

Hiện giờ, khán giả chỉ tò mò không biết các biên kịch của Thương Ngày Nắng Về sẽ đưa ra lý do gì cho việc Đức “xoăn” bỗng dưng biến mất mà thôi.

Chỉ một thay đổi nhỏ này đã cho thấy số phận của Hồng Đăng trong “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm