Chỉ muốn đăng bài bảo vệ SNSD, Taeyeon lại vô tình tạo nên tranh cãi

Chỉ muốn đăng bài bảo vệ SNSD, Taeyeon lại vô tình tạo nên tranh cãi
HHT - Taeyeon chỉ muốn đứng lên bảo vệ nhóm nhạc yêu quý của mình, nhưng lại vô tình nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, trong chương trình truyền hình Voice Queen có một thí sinh Hong Minji đã gây chú ý khi giới thiệu cô là cựu thực tập sinh của công ty SM Ent, đã suýt được chọn để debut cùng nhóm SNSD. Những tưởng lời nói này của Hong Minji sẽ nhanh chóng trôi tuột đi, nhưng chẳng ngờ nó lại làm cho Taeyeon bức xúc.

Chỉ muốn đăng bài bảo vệ SNSD, Taeyeon lại vô tình tạo nên tranh cãi ảnh 1

Kết quả là trên tài khoản Instagram cá nhân, Taeyeon đã có một bài đăng khá dài để bảo vệ tên tuổi SNSD cũng như các thành viên trong nhóm mình, nhằm nhắc nhở một vài người đừng lợi dụng cái tên SNSD để gây chú ý nữa. Taeyeon đã viết:

"8 người chúng tôi,

Để được debut dưới cái tên SNSD, chúng tôi đã phải đánh đổi rất nhiều và cố gắng hết sức mình. Chúng tôi không phải nhóm nhạc được tạo ra một cách chóng vánh. Để là người nổi trội nhất, chúng tôi cần nỗ lực không ngừng. Chúng tôi đã dành khoảng thời gian dài đến mức không thể đếm được để tập luyện bên nhau, trước cả khi chính thức ra mắt. Trừ khi các bạn đã từng chịu đựng khó khăn vất vả cùng chúng tôi, thì từ bây giờ xin đừng tự ý cho mình liên quan đến SNSD và làm chúng tôi khó xử”.

Chỉ muốn đăng bài bảo vệ SNSD, Taeyeon lại vô tình tạo nên tranh cãi ảnh 2

Có thể thấy Taeyeon rất giận dữ khi thỉnh thoảng lại xuất hiện một ai đó nhận mình là thành viên hụt của SNSD nhằm được dư luận chú ý. Rõ ràng Taeyeon rất trân trọng việc được debut cùng SNSD, trân trọng những nỗ lực mà các thành viên đã bỏ ra, nên không kiềm chế được cơn giận khi thấy danh tiếng SNSD bị ăn theo.

Chỉ muốn đăng bài bảo vệ SNSD, Taeyeon lại vô tình tạo nên tranh cãi ảnh 3

Tất nhiên cư dân mạng đã số đều ủng hộ lời nhắn thẳng thắn của Taeyeon. Nhưng có một số người lại chạnh lòng khi Taeyeon viết “8 người chúng tôi”, như thể SNSD từ xưa đến nay chỉ có 8 thành viên vậy. Bởi khi SNSD debut, nhóm có 9 thành viên nhưng sau đó Jessica đã rời khói nhóm. Trong khi một bộ phận khán giả cho rằng Taeyeon không nên bỏ quên Jessica thì cũng có fan bênh vực trưởng nhóm SNSD, rằng Jessica đã tách nhóm nên không được tính đến cũng không có gì sai.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm