Chỉ muốn nhấn ngay nút “thương thương” cho BST ly mùa Hè siêu đáng yêu của Starbucks

HHT - Các tín đồ sưu tập tumbler Starbucks trên toàn thế giới chỉ biết "lịm" đi trước những thiết kế mùa Hè đủ màu sắc, cùng tên gọi rất kích thích vị giác - "Flavorful Fun".

Nghe có vẻ không liên quan nhưng lại rất gắn kết, một số người hài hước hình dung rằng nếu bạn là một ReVeluv (tên fandom của Red Velvet) chính hiệu thì bạn ắt hẳn biết đến bản hit Red Flavor hay được dịch nôm na là “hương vị mùa hè”.

Thế nhưng, hương vị mùa hè đó như thế nào? Mời bạn cảm nhận ngay với những chiếc bình và ly sứ mang năng lượng “tưng bừng” của mùa Hè, được ra mắt trên toàn thế giới của thương hiệu đồ uống Starbucks.

Chỉ muốn nhấn ngay nút “thương thương” cho BST ly mùa Hè siêu đáng yêu của Starbucks ảnh 1 Màu sắc nổi bật và họa tiết trái cây chính là "vedette" trong BST Flavorful Fun lần này. (Ảnh: Pinterest)
Chỉ muốn nhấn ngay nút “thương thương” cho BST ly mùa Hè siêu đáng yêu của Starbucks ảnh 2

Bảo bối này còn có thể phát huy sức mạnh cực kỳ lợi hại trong những bức ảnh Flatlay.  (Ảnh: Pinterest)

Chỉ muốn nhấn ngay nút “thương thương” cho BST ly mùa Hè siêu đáng yêu của Starbucks ảnh 3

Màu xanh mát lạnh, bạn có yêu ngay t cái nhìn đầu tiên chưa nào? (Ảnh: Pinterest)

 Mang các tông màu chủ đạo rực rỡ kết hợp với hoạ tiết trái cây, BST mới này không chỉ giúp nạp lại “pin” cho trái tim trong một ngày mùa Hè oi bức, mà còn kích hoạt sự tươi mới trong những ngày trở lại trường.

Chỉ muốn nhấn ngay nút “thương thương” cho BST ly mùa Hè siêu đáng yêu của Starbucks ảnh 4 Hàng trăm bình luận "thiếu nghị lực" của hội mê sưu tập ly tách khi thấy các bé ly "Flavorful Fun".

Theo một số netizen, “bảo bối Flavorful Fun” còn là vật dụng “sống ảo” cực kỳ hiệu quả dành cho các bức ảnh nhóm hoặc hội yêu trường phái flatlay (cách chụp dùng để chỉ việc sắp xếp đồ vật trên một nền phẳng, rồi chụp chính diện vuông góc với mặt phẳng đó).

Chỉ muốn nhấn ngay nút “thương thương” cho BST ly mùa Hè siêu đáng yêu của Starbucks ảnh 5 Tận hưởng chuyến đi đến vùng nhiệt đới, hít thở không khí mát mẻ mà không cần phải mất thời gian “di chuyển", đảm bảo tối đa việc giãn cách xã hội.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm