Chi Nguyễn được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép thi "Miss Asia World 2018"

Chi Nguyễn được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép thi "Miss Asia World 2018"
HHT - Á quân 2 cuộc thi "Người mẫu thời trang Việt Nam 2018" - Chi Nguyễn đã được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép tham gia cuộc thi "Hoa hậu Châu Á Thế giới - Miss Asia World 2018"

Chi Nguyễn (Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Chi) là một gương mặt khá quen thuộc trên các sàn diễn thời trang trong nước. Với chiều cao 1m72, cân nặng 48kg, người đẹp gốc Vĩnh Long từng gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017 và sau đó trở thành Á quân 2 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Chi Nguyễn được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép thi "Miss Asia World 2018" ảnh 1

Được biết, Chi Nguyễn từng có một tuổi thơ không mấy tươi sáng khi mồ côi cả cha và mẹ từ nhỏ, ba mẹ nuôi cũng mất sớm. Cô đã xúc động khi được hỏi về “hậu phương” của mình, khi cô đã trải qua phần lớn thời gian tự kiếm sống cho bản thân. Chi Nguyễn bộc bạch chính những điều không may trong cuộc sống là nguồn động lực để cô nỗ lực ở hiện tại lẫn tương lai.  

Hiện tại Chi Nguyễn đang gấp rút hoàn thiện các công tác chuẩn bị để có thể sẵn sàng tham gia tranh tài. Người đẹp sẽ tham dự đầy đủ các hoạt động và các phần thi bên lề của Miss Asia World 2018, trong đó nổi trội vẫn là phần trình diễn trang phục truyền thống, phần thi tài năng, các buổi photoshoot chính thức và phần thi phỏng vấn.

Ở phần thi tài năng, Chi Nguyễn sẽ lần đầu tiên mang bộ môn ảo thuật để tham gia tranh tài trong một cuộc thi nhan sắc quốc tế. 

Chi Nguyễn được Cục nghệ thuật biểu diễn cấp phép thi "Miss Asia World 2018" ảnh 2

Hoa hậu Châu Á Thế giới - Miss Asia World 2018, sẽ diễn ra tại Beirut, Libang từ ngày 9/6 đến 29/6/2018. Cuộc thi dự kiến thu hút sự tham gia của 40 đại diện sắc đẹp khắp châu Á và khu vực lân cận. Là cuộc thi nhan sắc được tổ chức từ năm 2016 với sự tham gia của đông đảo thí sinh các quốc gia châu Á và các quốc gia ở những khu vực lân cận (Trung Đông, châu Âu…), Miss Asia World là đấu trường nhan sắc dần tạo được tiếng tăm trong khu vực khi thu hút sự tham gia đông đảo của nhiều quốc gia và lãnh thổ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm