Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo
HHT - Sắp tới, chị "Nguyệt thảo mai" Hà Hương sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh mang đề tài học đường "Mỹ nhân thần sách".

Mang tinh thần trẻ trung, Mỹ Nhân Thần Sách là bộ phim học đường hài hước bóc tách cuộc sống của giới trẻ hiện đại. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt triển vọng như Việt Linh, Trúc Anh Burin, Yori, Thiên Nga, Gino Tống, Củ Tỏi, Alex... Đặc biệt, tác phẩm còn có sự tham gia của nam diễn viên Thái Lan Nanon Korapat trong vai nam chính và nữ diễn viên Hà Hương trong vai cô giáo. 

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 1
Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 2

Mỹ Nhân Thần Sách là dự án điện ảnh thuộc thể loại rom-com rất được giới trẻ yêu thích. Đây cũng là dự án điện ảnh đánh dấu sự hợp tác giữa ê-kíp làm phim Việt Nam và Thái Lan, được thực hiện hai phiên bản: Việt Nam và Thái Lan, phát hành ở 4 quốc gia.

Theo nhà sản xuất, Mỹ Nhân Thần Sách sẽ quay trước tiên bằng tiếng Việt. Sau đó lặp lại quá trình tương tự bằng tiếng Thái. Khi diễn viên Việt Nam nói tiếng Thái, khẩu hình sẽ được trùng khớp với ngôn ngữ Thái Lan và sẽ được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ lồng tiếng Thái Lan trong quá trình hậu kỳ. Ngược lại, với dàn diễn viên Thái Lan.  

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 3

Diễn viên Hà Hương, nhà sản xuất Minh Beta (áo vest xanh da trời) chụp cùng dàn diễn viên phim.

Bộ phim là câu chuyện về An, một cô nàng nhút nhát, lù đù, mọt sách được mệnh danh là “An thần sách” vừa chuyển đến trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội "Vỹ Nhân" (tập họp các học sinh xuất sắc về học thuật) của trường mới chú ý, quyết lôi kéo vào hội với mục đích làm hội lớn mạnh hơn, để chinh phục các cuộc thi kiến thức trong trường và quốc gia.

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 4
Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 5

Đối thủ của hội "Vỹ Nhân" trong trường là hội "Mỹ Nhân" (tập họp các nữ sinh tiểu thư xinh đẹp, điệu đà). Hai nhóm thường xuyên có những hành động gây hấn nhau để tranh giành ảnh hưởng trong trường. Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi trường tổ chức cuộc thi Nữ sinh thần tượng, hai hội bắt đầu thách thức nhau xem hội nào sẽ chiến thắng... 

Mỹ Nhân Thần Sách dự kiến khởi chiếu vào 2/11/2018. 

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.