Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo
HHT - Sắp tới, chị "Nguyệt thảo mai" Hà Hương sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh mang đề tài học đường "Mỹ nhân thần sách".

Mang tinh thần trẻ trung, Mỹ Nhân Thần Sách là bộ phim học đường hài hước bóc tách cuộc sống của giới trẻ hiện đại. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt triển vọng như Việt Linh, Trúc Anh Burin, Yori, Thiên Nga, Gino Tống, Củ Tỏi, Alex... Đặc biệt, tác phẩm còn có sự tham gia của nam diễn viên Thái Lan Nanon Korapat trong vai nam chính và nữ diễn viên Hà Hương trong vai cô giáo. 

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 1

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 2

Mỹ Nhân Thần Sách là dự án điện ảnh thuộc thể loại rom-com rất được giới trẻ yêu thích. Đây cũng là dự án điện ảnh đánh dấu sự hợp tác giữa ê-kíp làm phim Việt Nam và Thái Lan, được thực hiện hai phiên bản: Việt Nam và Thái Lan, phát hành ở 4 quốc gia.

Theo nhà sản xuất, Mỹ Nhân Thần Sách sẽ quay trước tiên bằng tiếng Việt. Sau đó lặp lại quá trình tương tự bằng tiếng Thái. Khi diễn viên Việt Nam nói tiếng Thái, khẩu hình sẽ được trùng khớp với ngôn ngữ Thái Lan và sẽ được lồng tiếng bởi các nghệ sĩ lồng tiếng Thái Lan trong quá trình hậu kỳ. Ngược lại, với dàn diễn viên Thái Lan.  

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 3

Diễn viên Hà Hương, nhà sản xuất Minh Beta (áo vest xanh da trời) chụp cùng dàn diễn viên phim.

Bộ phim là câu chuyện về An, một cô nàng nhút nhát, lù đù, mọt sách được mệnh danh là “An thần sách” vừa chuyển đến trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội "Vỹ Nhân" (tập họp các học sinh xuất sắc về học thuật) của trường mới chú ý, quyết lôi kéo vào hội với mục đích làm hội lớn mạnh hơn, để chinh phục các cuộc thi kiến thức trong trường và quốc gia.

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 4

Chị "Nguyệt thảo mai" bất ngờ tham gia phim điện ảnh, vào vai cô giáo ảnh 5

Đối thủ của hội "Vỹ Nhân" trong trường là hội "Mỹ Nhân" (tập họp các nữ sinh tiểu thư xinh đẹp, điệu đà). Hai nhóm thường xuyên có những hành động gây hấn nhau để tranh giành ảnh hưởng trong trường. Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi trường tổ chức cuộc thi Nữ sinh thần tượng, hai hội bắt đầu thách thức nhau xem hội nào sẽ chiến thắng... 

Mỹ Nhân Thần Sách dự kiến khởi chiếu vào 2/11/2018. 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".