Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình?

HHT - Sang vòng công diễn 4, phong cách ăn mặc của Chi Pu thay đổi hẳn so với trước đây. Và trùng hợp làm sao khi đây lại là style quen thuộc của Lưu Nhà Sắt - tỷ tỷ rất thân thiết với Chi Pu trong "Đạp Gió 2023".
Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 1

Khi Lưu Nhã Sắt bất đắc dĩ về với đội của Chi Pu ở vòng công diễn 2 vì không thể chọn bài hát mình thích, chẳng ai ngờ hai người lại cực kỳ có duyên với nhau. Nhanh chóng thân thiết sau những ngày tập luyện, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt vẫn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm đặc biệt cho dù sau công diễn 2, Lưu Nhã Sắt đã về với đội Tạ Na.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 2

Lúc Chi Pu đột ngột cắt phăng mái tóc dài, nhiều người đã đoán rằng cô lấy cảm hứng từ kiểu tóc ngắn của Lưu Nhã Sắt. Sau đó, Chi Pu vẫn phải đội tóc giả khi trình diễn trên Đạp Gió 2023 cho phù hợp với tạo hình của ca khúc.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 3

Mới đây, đến vòng công diễn 5 thì Chi Pu quyết định thử phong cách "soái", ngầu. Tạm biệt những bộ váy áo bánh bèo điệu đà hay công thức quần ống rộng và áo crop-top, Chi Pu lúc này lại đam mê những chiếc sơ mi rộng rãi và áo vest oversize như phong cách thường thấy ở Lưu Nhã Sắt.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 4

Khi tập luyện, cô mặc thêm sơ mi ở ngoài áo crop-top khiến nhiều khán giả than rằng chẳng còn nhìn thấy vóc dáng thon thả của Chi Pu đâu nữa.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 5

Thậm chí trong phần nghe kết quả bình chọn sau công diễn 4, Chi Pu cũng không quên chiếc sơ mi trắng này, cho dù set đồ bên trong vốn rất đẹp và tôn dáng hết sức.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 6

Có lúc, Chi Pu còn mặc thêm blazer xám ra ngoài để hoàn thiện thêm style phi giới tính của mình. Cũng có thể do thời gian này, Chi Pu phải thức khuya dậy sớm tập luyện cho công diễn 5 nên cô cần mặc đồ dài tay để giữ ấm. Chưa kể, stylist Hoàng Ku còn tiết lộ Chi Pu muốn mặc đồ kín để che bớt các vết bầm tím do tập múa cột gây ra.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 7
Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 8

Biết là thế nhưng người hâm mộ vẫn nhận thấy style Chi Pu đang mặc quá giống phong cách yêu thích của Lưu Nhã Sắt. Lâu nay, nữ diễn viên luôn thích chọn quần ống rộng, áo crop-top bên trong và sơ mi dáng dài khoác ngoài. Từ đời thường đến chương trình Đạp Gió 2023, Lưu Nhã Sắt luôn mặc như vậy.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 9

Nữ diễn viên cũng từng khoác blazer tương tự như cách phối đồ của Chi Pu. Chẳng thế mà hội đẩy thuyền Chi Pu, Lưu Nhã Sắt mới hớn hở nói vui rằng mặc đồ đôi xưa rồi, bây giờ phải mặc style đôi mới đúng điệu.

Chi Pu ăn mặc ngày càng giống Lưu Nhã Sắt, là ngẫu nhiên hay cố tình? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm