Chi Pu và Amber có bài hát chung nhưng tại sao netizen lại gọi "nghiệt duyên"?

HHT - Đến tận vòng công diễn thứ 5 show "Đạp Gió 2023", Amber và Chi Pu mới có dịp trình diễn chung một ca khúc. Nhưng vì sao chính Chi Pu, Amber và hội đẩy "thuyền Chiber" lại không hào hứng cho lắm?

Từ khi Đạp Gió 2023 mới lên sóng, khán giả đã rất muốn Chi Pu và Amber chung đội ít nhất là một lần. Ngay chính hai người cũng không giấu mong muốn ấy. Dù Amber đã từng mời Chi Pu về đội của mình nhưng vì nhiều lý do mà cứ phải hát bài “duyên mình lỡ”.

Chi Pu và Amber có bài hát chung nhưng tại sao netizen lại gọi "nghiệt duyên"? ảnh 1

Chi Pu - Amber chưa lần nào chung đội...

Bất ngờ thay, cơ hội để hai nghệ sĩ thể hiện chung một bài hát lại ập tới. Nhưng éo le thay, không phải Chi Pu và Amber chung một chiến tuyến mà lại ở thế đối đầu, cùng hát một bài nhưng với các phiên bản khác nhau để khán giả chọn ra thí sinh trình diễn ấn tượng hơn.

Chi Pu và Amber có bài hát chung nhưng tại sao netizen lại gọi "nghiệt duyên"? ảnh 2

... nhưng hai nghệ sĩ vẫn luôn thân thiết.

Vòng công diễn 5 của Đạp Gió 2023 có tới 3 vòng thi đấu gay cấn, trong đó có màn đối đầu 1-1 và các đội sẽ cử ra một người đại diện để tranh tài. Nếu như Amber tự đề cử chính mình thì Ella lại gọi tên Chi Pu ra đối đầu với Amber. Trước quyết định của Ella, Chi Pu tỏ ra bối rối còn Amber cũng không vui chút nào. Khi Ella khẳng định hai người cuối cùng đã có dịp hợp tác thì Amber ra sức phản đối, rằng đây không phải là hợp tác.

Chi Pu và Amber có bài hát chung nhưng tại sao netizen lại gọi "nghiệt duyên"? ảnh 3

Chi Pu và Amber sắp đứng chung sân khấu nhưng lại ở thế đối đầu.

Amber thừa nhận cô đã rất muốn có cơ hội đứng chung sân khấu với Chi Pu, nhưng không ngờ lại gặp nhau ở hoàn cảnh đối đầu trực tiếp như thế này. Cả hai sẽ cùng thể hiện ca khúc Lonely Dance được phối theo hai phong cách khác biệt, và chính Chi Pu và Amber cũng quyết định thử thách bản thân ở thể loại chưa từng trình diễn lần nào trong các tập Đạp Gió 2023 trước đây.

Chi Pu và Amber có bài hát chung nhưng tại sao netizen lại gọi "nghiệt duyên"? ảnh 4
Chi Pu và Amber có bài hát chung nhưng tại sao netizen lại gọi "nghiệt duyên"? ảnh 5

Cả hai sẽ thử nghiệm phong cách chưa từng trình diễn trước đây.

Chi Pu sẽ chọn style mạnh mẽ, cá tính thay vì hình ảnh đáng yêu ngọt ngào còn Amber lại chuyển sang phong cách cuốn hút, có phần nữ tính. Cả hai người chắc chắn sẽ phải quyết đấu hết sức, bởi số phiếu họ dành được sẽ cộng vào tổng phiếu bầu của cả nhóm. Mà ở công diễn 5 này, đội nào có điểm số cao hơn sẽ có lợi thế hơn trên hành trình đi đến Chung kết.

Thế nên hội đẩy thuyền Chi Pu - Amber đành than trời, tưởng có duyên phận, ai ngờ lại hóa “nghiệt duyên”.

Chi Pu và Amber có bài hát chung nhưng tại sao netizen lại gọi "nghiệt duyên"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm