Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường xuyên khoe ảnh mặt mộc thôi chưa đủ, Thùy Tiên còn sẵn sàng đăng cả loạt ảnh chụp bằng cam thường không hề dùng đến filter chỉnh ảnh. Thậm chí, nàng hậu cũng tiết lộ luôn một vấn đề ngoại hình.
Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 1

Nếu như trước đây, các Hoa - Á hậu chỉ đăng tải những bức ảnh đẹp đẽ, được chỉnh sửa chỉn chu kỹ càng để bảo vệ hình ảnh thì giờ đây, họ đã cởi mở hơn khi không ngại chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, kể cả tạo dáng hơi lạ, góc chụp chưa đẹp, mặt mộc khi mới ngủ dậy hoặc ăn vận vô cùng giản dị.

Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 2

Thùy Tiên được xem là nàng hậu có công lớn trong việc khởi xướng "trào lưu" này. Nàng hậu chẳng ngại đăng tải ảnh mặt mộc, mặc đồ bộ đi bán hàng rong ngoài đường, đi dép tổ ong hoặc chụp khi ngái ngủ, khiến khán giả thích thú trước một Thùy Tiên đầy thân thiện, dễ thương.

Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 3

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2011 lại tung ra cả loạt ảnh chụp bằng cam thường, không hề dùng filter chỉnh sửa hay chỉnh sáng. Các bức ảnh đều hơi thiếu sáng do chụp trong không gian triển lãm ảnh khiến Thùy Tiên kém lung linh hơn bình thường.

Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 4
Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 5

Thậm chí nàng hậu còn vô tư tiết lộ chưa kịp gội đầu nên nhìn tóc hơi bết. Thêm vào đó, làn da Thùy Tiên có dấu hiệu bị bóng dầu. Tuy bị lộ hai nhược điểm nhưng dân mạng vẫn công nhận Thùy Tiên sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 6
Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 7

Ngay cả với những tấm ảnh chụp cận, làn da nàng hậu vẫn cực kỳ mịn màng, không hề có dấu vết của mụn hay đốm thâm. Các đường nét trên gương mặt đều hài hòa, không khác nhiều so với những bức ảnh trang điểm kỹ lưỡng.

Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 8

Nửa năm sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên vẫn giữ được sức hút cực mạnh với hàng loạt hoạt động đầy ý nghĩa. Sau khi hoàn thành chuyến đi Trường Sa, Thùy Tiên vẫn tiếp tục đồng hành với Quang Linh Vlog để thực hiện chiến dịch xây trường học cho học sinh vùng cao.

Thùy Tiên tự tin khoe loạt ảnh không chỉnh sửa, ai ngờ lộ nhược điểm ở làn da và mái tóc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm