Chi Pu học hỏi Jennie BLACKPINK và Á hậu Thảo Nhi Lê kinh doanh đồ nội y?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Chi Pu tiết lộ dự án kinh doanh đồ nội y và đồ mặc nhà mang tên mình khiến nhiều netizen tin rằng cô đang theo đuổi hình tượng mới như Jennie (BLACKPINK) hay Á hậu Thảo Nhi Lê.

Chi Pu từng chia sẻ rằng trong năm 2023, cô sẽ hoạt động hết năng suất trong nhiều lĩnh vực, từ kinh doanh tới nghệ thuật. Mới đây nhất, giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã "thả xích" dự án kinh doanh mới của mình ở lĩnh vực đồ nội y và đồ mặc ở nhà. Nữ nghệ sĩ cho biết đã dành rất nhiều tâm huyết, tham gia vào tất cả các khâu để có được sản phẩm ưng ý nhất cho bộ sưu tập đồ nội y mang tên mình.

Chi Pu học hỏi Jennie BLACKPINK và Á hậu Thảo Nhi Lê kinh doanh đồ nội y? ảnh 1

Tiết lộ lý do theo đuổi thị trường nội y, Chi Pu cho biết: "Đồ nội y chính là mặc cho bản thân mình vì nó là điều gì đó rất cá nhân. Đồ nội y tốt không chỉ có thiết kế đẹp mà còn phải đảm bảo về sự thoải mái, chất liệu dành cho cơ thể. Sau khi tìm hiểu thì Chi thấy thị trường Việt Nam vẫn còn rất ít những thương hiệu có thể đảm bảo được cả hai yếu tố trên".

Chi Pu học hỏi Jennie BLACKPINK và Á hậu Thảo Nhi Lê kinh doanh đồ nội y? ảnh 2

Trước dự án mới của Chi Pu, cư dân mạng phỏng đoán rằng cô nàng không chỉ theo đuổi một lĩnh vực kinh doanh mới mà còn muốn đưa tới cho công chúng hình ảnh một Chi Pu trưởng thành, quyến rũ hơn như Jennie (BLACKPINK). Bởi sau khi trở thành đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng nội y, Jennie thường xuyên xuất hiện với những bộ ảnh khoe vóc dáng săn chắc, thời thượng và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực.

Chi Pu học hỏi Jennie BLACKPINK và Á hậu Thảo Nhi Lê kinh doanh đồ nội y? ảnh 3

Một số khác thì cho rằng có thể Chi Pu muốn xây dựng hình tượng nữ tổng tài xinh đẹp trong thị trường nội y như Á hậu Thảo Nhi Lê.

Chi Pu học hỏi Jennie BLACKPINK và Á hậu Thảo Nhi Lê kinh doanh đồ nội y? ảnh 4

Hiện tại, Jennie (BlackPink) hay Á hậu Thảo Nhi Lê đều đã tìm được chỗ đứng riêng cho mình trong lĩnh vực đồ nội y. Còn Chi Pu dù mới bắt đầu hành trình của mình nhưng đã nhận được khá nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ bởi vốn dĩ cô nàng luôn được đánh giá cao ở gu thời trang phù hợp thị hiếu của giới trẻ.

Chi Pu học hỏi Jennie BLACKPINK và Á hậu Thảo Nhi Lê kinh doanh đồ nội y? ảnh 8

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm