Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, OnlyC… đến Hàn tham gia WebTVAsia Awards 2016

Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, OnlyC… đến Hàn tham gia WebTVAsia Awards 2016
HHT - Sau Asia Artist Awards, Việt Nam lại có đại diện được mời tham gia WebTVAsia Awards 2016.

WebTVAsia Awards 2016 là sự kiện có quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao YouTube và nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số đến từ 12 nước trong khu vực Châu Á. Và năm nay, WebTVAsia Awards 2016 sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 26/11 tới đây. Đặc biệt, lễ trao giải WebTVAsia Awards năm nay cũng sẽ trở lại thật ngoạn mục với sự góp mặt của các ngôi sao “đình đám” như SNSD (Girl’s Generation) từ Hàn Quốc, hiện tượng viral toàn cầu Piko Taro của Nhật Bản...

 
Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, OnlyC… đến Hàn tham gia WebTVAsia Awards 2016 ảnh 1
Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, OnlyC… đến Hàn tham gia WebTVAsia Awards 2016 ảnh 2

“Với chủ đề chính là “Celebrate Asia”, WebTVAsia không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trao giải, mà còn là sự kiện tôn vinh và đề cao những nhà sáng tạo nội dung nhằm khuyến khích xây dựng những ngôi sao toàn cầu. Lễ trao giải WebTVAsia sắp tới cũng chính là sợi dây kết nối những nhà phát triển nội dung tài năng trên toàn Châu Á lại với nhau”, Fred Chong - CEO WebTVAsia chia sẻ.

Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, OnlyC… đến Hàn tham gia WebTVAsia Awards 2016 ảnh 3

Năm nay, WebTVAsia sẽ có 33 hạng mục giải thưởng, trong đó 3 giải danh giá nhất là: “Video tuyệt vời của năm”, “Kênh YouTube của năm” và “Nghệ sỹ sáng tạo của năm”. 3 hạng mục này có đến 150 đề cử được chọn lựa từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Mã Lai, Singapore, Indonesia và Ấn Độ.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Korea International Exhibition Center (KINTEX) tại Seoul, Hàn Quốc vào 26/11/2016, bắt đầu từ 19h (giờ địa phương). Ngoài lễ trao giải chính, thì chương trình sẽ có rất nhiều tiết mục trình diễn của các ngôi sao hàng đầu quốc tế và được Livestream trên kênh YouTube WebTVAsia. Các thông tin chi tiết sẽ được đăng tải trên Instagram, Facebook và Website chính thức của WebTVAsia. (www.webtvasiaawards.com)

Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, OnlyC… đến Hàn tham gia WebTVAsia Awards 2016 ảnh 4

Đặc biệt, những đại diện Việt Nam tham gia Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016 đều là những cái tên tài năng và “hot” nhất nhì showbiz Việt hiện nay như: Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, Only C, Lou Hoàng… Và những cái tên nào sẽ được vinh danh trong đêm trao giải? Những ngôi sao nào sẽ mang đến niềm vui và sự tự hào cho Việt Nam? Tất cả sẽ có câu trả lời vào ngày 26/11/2016 tại Korea International Exhibition Center (KINTEX) - Seoul, Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm