Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen mới phát hiện ra Chi Pu và Trương Gia Nghê mặc chiếc áo giống nhau trong hai thời điểm khác biệt. Vậy Hoàng Ku có liên quan gì đến màn đụng hàng này không, bởi anh đang làm stylist cho cả hai người đẹp?
Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 1

Còn nhớ trong bữa tiệc đón sinh nhật tuổi 30 ở khu vui chơi Disneyland Thượng Hải, Chi Pu nhìn đầy khỏe khắn, năng động trong set váy áo kẻ sọc ngang của Celine. Kiểu áo crop-top giúp Chi Pu khoe được vòng eo thon thả và đây cũng là trang phục yêu thích của Chi Pu, bởi cô thường xuyên mặc trong những buổi tập luyện cho chương trình Đạp Gió 2023.

Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 2

Sau đó, netizen phát hiện trước đó không lâu, Trương Gia Nghê cũng mặc đúng chiếc áo này. Trùng hợp thay, mỹ nhân đẹp nhất Đạp Gió 2023 còn diện nó khi chụp ảnh kỷ niệm cùng Chi Pu, Cung Lâm Na.

Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 3

Trước đây, khán giả sẽ cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi thiết kế này của Celine nhìn đơn giản nhưng thời thượng, lại dễ mặc, dễ phối đồ nên được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, sau khi Hoàng Ku trở thành stylist cho cả Chi Pu lẫn Trương Gia Nghê thì một số netizen lại băn khoăn, liệu có khi nào Hoàng Ku đưa một món đồ cho hai người lần lượt mặc?

Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 4

Bản thân Hoàng Ku cũng biết sẽ có người nghi ngờ việc anh mang quần áo vốn được chuẩn bị cho Chi Pu để đưa cho Trương Gia Nghê, nên nam stylist khẳng định không thể có chuyện đó. Bởi mọi trang phục dành riêng cho Chi Pu đều đã lên ý tưởng từ trước, được nữ ca sĩ đồng ý thì mới chuyển giao đồ cho quản lý của Chi Pu giữ. Vì thế, quần áo của Trương Gia Nghê cũng được Hoàng Ku chuẩn bị độc lập, không có chuyện mượn đồ của Chi Pu.

Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 5
Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 6

Trước đó, khi Trương Gia Nghê khoe loạt ảnh diện bộ váy đen với điểm nhấn là vòng choker đính bông hoa to, một số người cũng cho rằng kiểu phụ kiện này Chi Pu thường xuyên dùng ở Đạp Gió 2023. Cô đã nhiều lần đeo vòng đính hoa khi biểu diễn hay ghi hình hậu trường.

Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 7
Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 8

Thế nhưng Hoàng Ku đã khẳng định set đồ này do Trương Gia Nghê tự chọn, anh chỉ giúp cô chọn khuyên tai cho phù hợp mà thôi. Thêm nữa, có nhiều tỷ tỷ ở Đạp Gió 2023 cũng chuộng vòng choker đính hoa chứ không riêng Chi Pu hay Trương Gia Nghê.

Chi Pu mặc đụng hàng Trương Gia Nghê, liệu có liên quan đến stylist Hoàng Ku? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm