Chi Pu sánh vai cùng San E và Chaeyeon (DIA) trở lại màn ảnh với “Hãy Để Em Yêu Anh”

Chi Pu sánh vai cùng San E và Chaeyeon (DIA) trở lại màn ảnh với “Hãy Để Em Yêu Anh”
HHT - Nằm trong dự án hợp tác điện ảnh Việt - Hàn, “Hãy Để Em Yêu Anh” đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với điện ảnh sau thời gian “làm mưa làm gió” với các sản phẩm âm nhạc.

Bộ phim Hãy Để Em Yêu Anh tựa gốc LALA: Live Again Love Again với sự góp mặt của Chi Pu cùng dàn mỹ nam - mỹ nữ nổi tiếng của xứ Kim Chi là rapper San E, thành viên nhóm nhạc DIA - Chaeyeon và anh chàng từng tham gia MV Cho Ta Gần Nhau Hơn - Jin Ju Hyung.

Mỹ nam Jin Ju Hyung từng hợp tác với Chipu trong MV Cho Ta Gần Nhau Hơn cũng tham gia trong dự án lần này.

Nội dung phim là câu chuyện kể về hành trình theo đuổi đam mê của những người trẻ. Và trên bước đường chinh phục những đỉnh cao mơ ước, họ cùng trải qua các khoảnh khắc đáng nhớ về tình yêu, tình bạn thậm chí là những tổn thương trong tâm hồn. Hãy Để Em Yêu Anh vẽ nên bức tranh về tuổi trẻ của Hà Mi (Chi Pu thủ vai) - cô nhạc sĩ đam mê sáng tác, về G-Feel (San E thủ vai) - một nhạc sĩ thiên tài Hàn Quốc nhưng lại mắc kẹt với áp lực sự nổi tiếng. Và hai người nhạc sĩ sinh sống ở hai đất nước xa lạ được kết nối bởi cô nàng xinh đẹp Yoon Hee (Chaeyeon thủ vai). Để rồi cuối cùng cả ba sẽ nhận ra những đồng điệu về trái tim.

Vai diễn của San E trong phim là vai diễn đang rất được khán giả mong đợi.
Chi Pu sánh vai cùng San E và Chaeyeon (DIA) trở lại màn ảnh với “Hãy Để Em Yêu Anh” ảnh 3

Bộ phim sử dụng ý tưởng chủ đạo là âm nhạc thế nên khán giả hoàn toàn có thể mong chờ những bản nhạc phim ấn tượng. Các ca khúc trong phim cũng là sản phẩm kết hợp giữa Việt Nam - Hàn Quốc và được thể hiện qua những nghệ sĩ như: MIN, Erik, Jaykii. Đặc biệt, rapper San E cũng sẽ góp giọng trong OST lần này. Hãy Để Em Yêu Anh được đạo diễn bởi Han Sang Hee - người rất “mát tay” với những dự án điện ảnh hợp tác Việt – Hàn hoặc Hàn – Nhật. Phim sử dụng bối cảnh ở cả Seoul và Tp. Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 2/2/2018.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm