Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo phía Nam cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018"

Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo phía Nam cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018"
HHT - Ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam 2018" vừa công bố Chi Pu sẽ tham gia biểu diễn tại sự kiện ở Quy Nhơn.

Đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam với chủ đề Hương sẽ là đêm khai hội nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Với chủ đề này, sân khấu và các tiết mục sẽ được dàn dựng như một khu vườn để các cô gái tỏa hương khoe sắc.

Chi Pu cùng ca khúc Đoá hoa hồng sẽ thể hiện một loài hoa quyến rũ, mạnh mẽ được mệnh danh là nữ hoàng các loài hoa, ở phần trình diễn áo tắm.

Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo phía Nam cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" ảnh 1

Trước những thông tin tranh luận sôi nổi về việc có nên bỏ phần thi áo tắm ở các cuộc thi hoa hậu hay không, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng như đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã có quan điểm rất rõ ràng là không nên bỏ.

Chi Pu sẽ biểu diễn trong đêm Chung khảo phía Nam cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" ảnh 2

“Phụ nữ là biểu tượng phái đẹp và họ có quyền được thể hiện mình, toả sáng trên sân khấu một cách hiện đại, văn minh, đó là tiếng nói của nữ quyền. Chi Pu là cô gái trẻ mạnh mẽ, tài năng, có quyết tâm theo đuổi đam mê và xinh đẹp, rất phù hợp để chuyển tải thông điệp này. Đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là một đêm khai hội nhan sắc đậm hương tròn vị” - đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ lý do tin tưởng mời Chi Pu ở phần trình diễn này.

Đêm Chung kết phía Nam diễn ra lúc 20h ngày 23/6 tại Quy Nhơn, với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Mỹ Linh, Lam Trường, nhóm MTV, Chi Pu, Ái Phương, Jang Mi,...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm