Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam

Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam
HHT - Trở lại Việt Nam chỉ sau 3 ngày diễn ra concert đầu tiên tại Việt Nam, T-ara đã có buổi trò chuyện ngắn cùng khách mời đặc biệt - Chi Pu và các fan hâm mộ của mình.

Sau buổi tổng duyệt cho chương trình âm nhạc Friendship Concert - sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, T-ara lập tức đến trường quay để ghi hình cho chương trình T-Ara Talk Talk. Tại đây, nhiều câu "hỏi xoáy đáp xoay" được gửi đến cho nhóm như mọi người thích hoá thân thành con vật nào? Nhận định về bản thân ra sao? Nếu đóng vai hai người chia tay thì sẽ chọn đóng vai ai?

Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam ảnh 1

Chia sẻ về những cảm xúc dành cho các fan Việt Nam, T-ara cho biết dù nhóm đã đến đây 6 lần, nhưng lần nào cũng được các fan yêu quý và dành nhiều tình cảm cho mình, các thành viên rất hạnh phúc và xúc động. Đặc biệt là trong concert vừa qua, các V-Queens đã dành tặng cho các cô gái một video clip tranh cát, mô tả chặng đường 8 năm hoạt động đầy thăng trầm, niềm vui và nước mắt, khiến nhóm phải rơi nước mắt.

Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam ảnh 2

Ngoài ra, T-ara rất thích ăn các món ăn Việt Nam. Chính vì vậy, trong chương trình ekip đã dành một phần trò chơi nhỏ để các cô gái có cơ hội thưởng thức một vài món ăn vặt nổi tiếng nhất. Mỗi thành viên sẽ quay bánh xe, kim chỉ vào món nào sẽ được ăn món đó. Họ đã vô cùng trầm trồ và ngạc nhiên về các món ăn chưa từng được nếm qua như bánh tráng trộn, bánh chuối, bánh bò, và rau câu dừa. 

Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam ảnh 3
Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam ảnh 4

Sau phần trò chơi, 4 cô gái đã cùng trò chuyện ngắn với khách mời đặc biệt Chi Pu. Từng gặp gỡ Ji Yeon và có theo dõi Instargram của nhau nên Chi Pu khá thường xuyên theo dõi các hoạt động của T-ara và ủng hộ nhóm. Nhưng đây là lần đầu tiên cô nàng Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai gặp cả 4 người nên tâm trạng rất hồi hộp.

Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam ảnh 5

Cũng trong chương trình, Chi Pu chia sẻ rằng hai bài hát mới ra mắt của cô được bộ đôi nhà sản xuất Krazy Park Eddy S Park thực hiện - những người từng cộng tác với T-ara. Chính vì vậy, các cô gái T-ara đã gọi video call cho hai nhà sản xuất để mọi người cùng nhau trò chuyện. Tại đây, Chi Pu đã thể hiện một đoạn ngắn ca khúc Cho ta gần hơn bằng tiếng Việt lẫn tiếng Hàn. Ji Yeon, Eunjung, Hyomin, Qri đã rất ngạc nhiên và dành lời khen tặng: “Cô ấy hát tiếng Hàn thật rõ ràng”.

Chi Pu thể hiện "Cho ta gần hơn" bằng tiếng Hàn khi gặp gỡ T-ara tại Việt Nam ảnh 6

T-ara sẽ góp mặt trong 2017 Korea - Vietnam K-Pop Friendship Concert diễn ra vào lúc 19h00 ngày 8/11/2017 tại Trung tâm ca nhạc Lan Anh.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm