Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất

Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất
HHT - Chi Pu đã kể câu chuyện tình với chàng trai đào hoa tại rạp xiếc trong sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên “Talk To Me”.

Như đã thông báo từ trước, đúng 21h00 ngày 21/12, Chi Pu chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 4 mang tên Talk To Me (Có Nên Dừng Lại). Đây đồng thời là sản phẩm khép lại chuỗi MV trong năm 2017 của Chi Pu, vì thế Talk To Me được cô cùng ê-kíp đầu tư nhiều công sức để chăm chút, với mong muốn mang đến món ăn tinh thần thỏa mãn nhất dành cho khán giả.

Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất ảnh 1
Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất ảnh 2

Talk To Me là một sáng tác của NXS âm nhạc đình đám TripleD. Ngay từ khi hé lộ những nốt nhạc đầu tiên trong teaser, phần beat của ca khúc nhận được khá nhiều bình luận tích cực từ phía khán giả. MV Talk To Me được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Ứng Duy Kiên với bối cảnh ở một rạp xiếc.

Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất ảnh 3
Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất ảnh 4

Câu chuyện xoay quanh mối tình của nữ diễn viên xiếc xinh đẹp khi vướng vào lưới tình với một anh chàng điển trai nhưng lại hết mực đào hoa. Sau nhiều lần phát hiện người yêu lăng nhăng với các cô gái khác, ở nữ chính có sự giằng xéo giữa tình yêu, sự chiếm hữu, hờn ghen và thậm chí là hành động trả thù chàng trai vì sự phản bội.

Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất ảnh 5
Chi Pu thử sức với rap, kết hợp với NSX âm nhạc đình đám TripleD trong sản phẩm mới nhất ảnh 6

Phát huy tinh thần 3 MV trước của Chi Pu, MV Talk To Me tiếp tục mang đến nhiều màu sắc trẻ trung và nổi bật. Tuy nhiên, trong sản phẩm lần này, hình ảnh Chi Pu có phần ma mị và trưởng thành hơn. Về phần cố vấn thời trang, Chi Pu tiếp tục bắt tay cùng stylist Hoàng Ku. Trang phục được nữ nghệ sĩ diện trong MV lần này bao gồm những tác phẩm của các NTK nổi tiếng trong làng mốt Việt như Công Trí, Chung Thanh Phong, Tăng Thành Công, Tuấn Trần, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Mạnh Bi - Hải Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.