Chi Pu từng chịu sức ép lớn thế nào khi trình diễn "See Tình" ở Đạp Gió 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mãi đến bây giờ Chi Pu mới tiết lộ những gì xảy ra khi cô biểu diễn ca khúc "See Tình" trong vòng công diễn 1 của "Đạp Gió 2023". Hóa ra thời điểm đó, Chi Pu gặp nhiều khó khăn hơn mọi người nghĩ.

Đạp Gió 2023 đang chuẩn bị lên sóng vòng công diễn 5 và Chi Pu vẫn tiếp tục là một trong những thí sinh nổi trội nhất, luôn có mặt trong Top 10 tỷ tỷ được nhiều phiếu bình chọn nhất sau mỗi vòng thi. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ con đường tỏa sáng của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 rất suôn sẻ nhưng thực ra, cô phải đối mặt với nhiều khó khăn không thể nói ra.

Chi Pu từng chịu sức ép lớn thế nào khi trình diễn "See Tình" ở Đạp Gió 2023? ảnh 1

Không phải lúc nào Chi Pu cũng gặp thuận lợi ở Đạp Gió 2023.

Chi Pu vừa mới có buổi livestream tâm sự cùng fan sau thời gian dài dồn hết tâm huyết cho Đạp Gió 2023. Nữ diễn viên, ca sĩ tiết lộ rằng ở vòng công diễn 1, khi cùng cả đội thể hiện bài See Tình thì cứ đến phần hát của cô là khán phòng đều im bặt, không có ai hò reo cổ vũ.

Lý do thứ nhất vì Chi Pu chọn hát tiếng Việt nên mọi người không hiểu gì, thứ hai là khán giả chẳng biết Chi Pu là ai để ủng hộ. Khi ấy, Chi Pu cũng rất lo lắng nhưng vẫn cố gắng hoàn thành hết phần trình diễn của mình một cách tốt nhất.

Chi Pu từng chịu sức ép lớn thế nào khi trình diễn "See Tình" ở Đạp Gió 2023? ảnh 2

Chi Pu từng không nhận được sự cổ vũ ở vòng công diễn 1.

Sau khi Đạp Gió 2023 được phát sóng, netizen Trung Quốc bắt đầu biết đến và dành sự quan tâm, chú ý hơn đến Chi Pu. Tới khi cô nhào lộn và đu dây trong công diễn 2 thì hiệu ứng mới thực sự bùng nổ, trên các trang mạng xã hội Trung Quốc bắt đầu xuất hiện nhóm fan mở siêu thoại, kêu gọi ủng hộ cho Chi Pu. Ngoài ra bắt đầu có những người hâm mộ chờ đón, hỏi thăm cô tại địa điểm tập trung, biểu diễn...

Tới bây giờ thì Chi Pu đã là một trong những gương mặt nổi bật tại Đạp Gió 2023, mỗi lần lên đường tới phòng tập hay trở về khách sạn đều có nhiều khán giả ngóng chờ, tặng quà và chụp ảnh, xin chữ ký. Chi Pu cũng khéo léo ghi điểm với người hâm mộ Trung Quốc khi chào hỏi những câu đơn giản bằng tiếng Trung, làm động tác bắn tim hay "act cute", luôn tươi cười niềm nở với mọi người, dù có vội cũng cố nán lại để trò chuyện chụp ảnh cùng các fan.

Chi Pu từng chịu sức ép lớn thế nào khi trình diễn "See Tình" ở Đạp Gió 2023? ảnh 3

Chi Pu bắt đầu có fan Trung Quốc sau công diễn 2.

Với hiệu ứng tốt từ khán giả Trung Quốc, Chi Pu tiết lộ sau Đạp Gió, cô sẽ còn tham gia nhiều hoạt động khác tại Trung Quốc nên sẽ liên tục đi về giữa 2 quốc gia. Chi Pu cũng đang nỗ lực học tiếng Trung cấp tốc để có thể giao lưu tốt hơn với các tỷ tỷ và fan hâm mộ Trung Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.