Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi "Đạp Gió 2023" mới bắt đầu, Chi Pu và Amber rất thân thiết với nhau. Nhưng gần đây, ảnh chụp chung của Hoàng Ku cùng Amber còn nhiều hơn cặp đôi "Chi-Ber", tại sao?

Stylist Hoàng Ku là người đồng hành bên Chi Pu trong mọi hành trình ghi hình chương trình Đạp Gió 2023. Anh luôn sát cánh với Chi Pu trong hậu trường, không chỉ lo liệu trang phục mà còn sẵn sàng tham gia cả khâu trang điểm, làm tóc cho cô khi thời gian có hạn. Thế nên Hoàng Ku được xem là góp công lớn khi Chi Pu ngày càng tiến xa về hình ảnh ở Đạp Gió 2023.

Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"? ảnh 1

Hoàng Ku chăm sóc diện mạo Chi Pu chu đáo.

Chính vì thường xuyên có mặt trong hậu trường hay phòng tập mà Hoàng Ku cũng nhanh chóng làm quen với các thí sinh khác, đặc biệt là những thành viên thân thiết với Chi Pu. Chẳng thế mà netizen mới thấy Hoàng Ku chu đáo tặng quà cho Amber hay Lưu Nhã Sắt, cặm cụi sơn móng cho Ngô Thiến, Ella hoặc đưa Cung Lâm Na mượn phụ kiện. Cũng vì Hoàng Ku lúc nào cũng ở cạnh Chi Pu nên Thái Thiếu Phân còn tưởng anh chính là chồng của Chi Pu.

Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"? ảnh 2
Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"? ảnh 3
Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"? ảnh 4

Hoàng Ku thân thiết với nhiều thì sinh trong Đạp Gió 2023.

Trong số các tỷ tỷ của Đạp Gió 2023, Hoàng Ku đặc biệt hâm mộ Ella cùng Amber, trùng hợp thay cũng là hai đội trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho Chi Pu. Amber thậm chí còn thân thiết với Hoàng Ku đến mức tự nhận hai người chung một đội để chọc tức Chi Pu.

Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"? ảnh 5

Nam stylist đặc biệt thân với Amber.

Nam stylist kể rằng ngày nào ghi hình, Amber nếu gặp Hoàng Ku sẽ tươi cười hỏi han, còn nháy mắt với anh và gọi Hoàng Ku là "bạn thân". Đặc biệt nhất, Amber sẽ luôn nhờ Chi Pu chụp ảnh cho hai người dù trong phòng có rất nhiều người khác, bất chấp Chi Pu sẽ thể hiện cảm xúc cau có, phụng phịu khi phải làm việc này.

Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"? ảnh 6

Chi Pu "rất không thích" chuyện này.

Nhưng tất nhiên ai cũng biết Chi Pu chỉ "diễn sâu" vậy thôi, còn thực tế thì cô luôn sẵn lòng làm cầu nối giúp Hoàng Ku quen thân với các tỷ tỷ khác. Chi Pu thậm chí còn ủng hộ Hoàng Ku làm stylist cho nhiều người trong Đạp Gió 2023, để có thêm thu nhập mời cô đi ăn.

Hoàng Ku ngày càng thân với Amber, Chi Pu có phản ứng thế nào khi bị cho "ra rìa"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.