Chi Pu tung teaser MV mới với thông điệp gây tranh cãi “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu”

Chi Pu tung teaser MV mới với thông điệp gây tranh cãi “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu”
HHT - Sau hai sản phẩm âm nhạc gây ra một cơn bão truyền thông và những tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội, vào lúc 20h ngày 20/11, Chi Pu tiếp tục cho ra mắt teaser sản phẩm âm nhạc thứ 3 cùng dòng hashtag: #ESRAXLED.

Trong teaser sản phẩm âm nhạc lần này, có thể thấy Chi Pu đang hóa thân thành một Hoa hậu vừa đăng quang. Cùng với đó là câu nói với cấu trúc quen thuộc “Từ hôm nay hãy gọi tôi là…”. Đây là lần thứ 2 Chi Pu sử dụng câu nói này trong dự án âm nhạc của mình để vào vai nhân vật Hoa hậu, gợi sự tò mò cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo. 

Chi Pu tung teaser MV mới với thông điệp gây tranh cãi “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu” ảnh 1

Đồng thời, câu nói với cấu trúc quen thuộc trước đó “Từ hôm nay hãy gọi tôi là…” cũng là một bước đi của Chi Pu và ê-kíp nhằm truyền tải thông điệp: Khi ước mơ bất cứ điều gì, phải tìm hiểu và biết rõ bản thân mình mong muốn điều gì. Và để được người khác công nhận, điều đầu tiên bản thân mình phải biết tự công nhận và tiếp tục cố gắng không ngừng theo đuổi điều đó. Bạn có thể là bất kỳ ai nếu bạn cố gắng đủ nhiều và tin tưởng vào bản thân. 

Chi Pu tung teaser MV mới với thông điệp gây tranh cãi “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu” ảnh 2

Và với Chi Pu, trở thành ca sĩ là quá trình dài mà cô vẫn đang theo đuổi suốt 3 năm qua và nhiều năm nữa. Cô cố gắng từng ngày để hoàn thiện khả năng bản thân để được khán giả công nhận. Câu nói “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” cũng là bước đầu tiên để Chi Pu đặt quyết tâm, theo đuổi con đường đầy chông gai mà mình đã chọn.

Chi Pu tung teaser MV mới với thông điệp gây tranh cãi “Từ hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu” ảnh 3

Tên ca khúc mới nhất cùng MV của Chi Pu sẽ được công bố chính thức vào lúc 20h00 ngày 26/11/2017 tới đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: Hải Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm