Chi Pu tung teaser nhá hàng MV mới, chính thức trở lại sau nhiều đồn đoán

Chi Pu tung teaser nhá hàng MV mới, chính thức trở lại sau nhiều đồn đoán
HHT - Vào 19h00 ngày 21/11, Chi Pu đã chính thức tung teaser MV thông báo trở lại đường đua V-Pop cùng với hashtag #MAVTE.

Chỉ với 15 giây, Chi Pu đã gây ấn tượng với người xem với hình ảnh vô cùng nữ tính, sang trọng trong sản phẩm âm nhạc lần này. Trước đó, trong bộ ảnh Chi thanh xuân, nét đẹp mặn mà, gây nhiều thương nhớ của Chi Pu đã tạo được nhiều sự chú ý và phản hồi tích cực từ khán giả.

Chi Pu tung teaser nhá hàng MV mới, chính thức trở lại sau nhiều đồn đoán ảnh 1

Từ sau khi ra mắt MV Đoá hoa hồng hồi tháng 5/2018, Chi Pu đã nhận được thành công nhất định. Không chỉ tung liền một lúc các phiên bản MV Dance, MV Story, giai điệu sôi động, bắt tai cùng điệu nhảy ấn tượng đã giúp Đoá hoa hồng tạo hiệu ứng một thời gian dài. Bằng chứng cho sự thành công của sản phẩm này chính là các bản cover được đông đảo khán giả liên tục thực hiện, thậm chí từ trường học cho đến sân khấu lớn, giai điệu Đoá hoa hồng cũng liên tục vang lên.

Chi Pu tung teaser nhá hàng MV mới, chính thức trở lại sau nhiều đồn đoán ảnh 2

Cũng từ thành công của MV Đoá hoa hồng nên ở MV trở lại lần này, Chi Pu cùng ê-kíp đã dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, chuẩn bị kỹ lưỡng với mong muốn tạo nên nhiều sự mới lạ hơn. Theo đó, toàn bộ thời gian quay và hậu kỳ đã kéo dài gần 6 tháng, được đầu tư chỉn chu từng phân cảnh nhỏ nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm