Chỉ qua một câu hát, Momo (TWICE) đã bị chê kỹ năng kém, phát âm dở

Chỉ qua một câu hát, Momo (TWICE) đã bị chê kỹ năng kém, phát âm dở
HHT - "Cỗ máy nhảy" của TWICE lại gây tranh cãi vì khả năng ca hát của mình.

Vào ngày 14 tháng 7, TWICE đã biểu diễn ca khúc mới nhất Dance the Night Away trên Music Bank. Trong phần phỏng vấn, thành viên Momo được mời hát một câu trong ca khúc. Tuy nhiên, "cỗ máy nhảy" của TWICE lại gây tranh cãi vì khả năng ca hát của mình.

Clip thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng quốc tế. Rất nhiều bình luận yêu cầu Momo cải thiện khả năng thanh nhạc của mình, vì cô đã làm idol được 3 năm. Bên cạnh đó, cô nàng cũng bị chê vì phát âm tiếng Hàn không tốt, khiến khán giả khó nghe rõ lời. 

Ở diễn đàn Pann, một cư dân mạng Hàn đăng bài viết chỉ trích khả năng hát của Momo và cho rằng cô phải rèn luyện nhiều hơn, vì một thần tượng không thể chỉ đảm nhiệm phần nhảy. Bài đăng thu hút hơn 240 nghìn lượt xem và hơn 2 nghìn lượt thích.

Chỉ qua một câu hát, Momo (TWICE) đã bị chê kỹ năng kém, phát âm dở ảnh 1

Cư dân mạng Hàn để lại bình luận: "Chẳng phải là chúng tôi ghen tỵ hay ghét bỏ gì cô ấy đâu, nói sự thật thôi", "Cô ấy là một vũ công cực cực kì giỏi, nhưng chỉ giỏi mỗi nhảy thôi", "Nếu phần hát là khó nhất với các thành viên ngoại quốc thì sao cô ấy không cải thiện phát âm? Xem vài clip và tôi thấy mấy thực tập sinh Nhật trên Produce 48 còn tốt hơn cô ấy đấy", "Điều hài hước nhất ở Park Jin Young là ông ấy tỏ ra rất quan tâm đến kỹ năng ở các show sống còn nhưng lại cho ca sĩ hát nhép và dung thứ cho phát âm dở"...

Chỉ qua một câu hát, Momo (TWICE) đã bị chê kỹ năng kém, phát âm dở ảnh 2

Một số lên tiếng bênh vực, cho rằng Momo có phần hơi căng thẳng nên không kiểm soát được giọng hát, dẫn đến màn trình diễn không tốt như dự kiến. 

Theo Pann
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm