Chí Thiện dành tặng khán giả "Món quà cảm xúc" cho những ngày giao mùa cuối năm

Chí Thiện dành tặng khán giả "Món quà cảm xúc" cho những ngày giao mùa cuối năm
HHT - Vào 12/12 tới, Chí Thiện sẽ gửi đến khán giả dạ tiệc âm nhạc mang tên "Món quà cảm xúc" nhằm giới thiệu các tài năng nhí cũng như nhiều màn trình diễn được đầu tư chỉn chu.

Chí Thiện chia sẻ dạ tiệc âm nhạc Món Quà Cảm Xúc sẽ bao gồm nhiều ca khúc do anh sáng tác cùng sự xuất hiện của các tài năng nhí đến từ các chương trình anh tham gia huấn luyện. Nam ca sĩ mong muốn chương trình lần này sẽ mang không khí ấm cúng, thân mật, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc trong âm nhạc.

Chí Thiện dành tặng khán giả "Món quà cảm xúc" cho những ngày giao mùa cuối năm ảnh 1
Chí Thiện dành tặng khán giả "Món quà cảm xúc" cho những ngày giao mùa cuối năm ảnh 2

Bên cạnh những ca khúc anh đã lựa chọn và dàn dựng cho các học trò, Chí Thiện cũng sẽ trình bày các ca khúc thuộc thể loại mà anh chưa từng thử sức như: Rock, Opera đương đại, những ca khúc quen thuộc… Ngoài ra, Chí Thiện và nữ ca sỹ Thanh Ngọc đã ấp ủ một màn kết hợp đặc biệt để dành tặng đến khán giả.

Chí Thiện dành tặng khán giả "Món quà cảm xúc" cho những ngày giao mùa cuối năm ảnh 3

Trước đó, việc học trò Thụy Bình nâng cúp quán quân Gương Mặt Thân Quen nhí 2017 cũng là một kết quả góp phần khích lệ Chí Thiện ở vai trò HLV. Tại Món quà cảm xúc, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều màn kết hợp thú vị, mới mẻ của các tài năng nhí như: bé Thụy Bình (Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2017), bé Bảo An, bé Ngọc Giàu (Giải 3 Gương mặt thân quen nhí 2017), Vân Anh (Top 8 Thử Tài Siêu Nhí)... 

Chí Thiện dành tặng khán giả "Món quà cảm xúc" cho những ngày giao mùa cuối năm ảnh 4
Chí Thiện dành tặng khán giả "Món quà cảm xúc" cho những ngày giao mùa cuối năm ảnh 5

Trong thời gian tới, Chí Thiện sẽ tiếp tục ra mắt MV thứ 2 được sản xuất tại Hàn Quốc. Đây cũng là một món quà anh gửi đến những khán giả đã luôn yêu thương, đồng hành cùng mình.

NHƯ LÊ - Ảnh: Phạm Hoài Nam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm