Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn

Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn
HHT - Ca sĩ Chí Thiện và hoa khôi Phương Thảo đã có một ngày khám phá mọi ngóc ngách của Sài Gòn, cùng thưởng thức những món ăn nổi tiếng khi làm MC chương trình "Việt Nam Mến Yêu".

Chí ThiệnPhương Thảo thư thái thả bộ ở những địa điểm quen thuộc như đường sách Nguyễn Văn Bình, công viên 30/4… Cuộc hẹn này bắt nguồn từ chương trình Việt Nam Mến Yêu, chương trình truyền hình thực tế về văn hóa, du lịch, ẩm thực. Đây cũng là phiên bản mới của chương trình Hành trình văn hóa Việt

Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn ảnh 1
Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn ảnh 2

Với chủ đề Ẩm thực Sài Gòn, hai MC Chí Thiện - Phương Thảo đã có một ngày khám phá mọi ngóc ngách của thành phố, cùng thưởng thức và tìm hiểu những món ăn gắn liền người dân nơi đây. Bắt đầu buổi sáng tại một quán cà phê, cả hai tiếp tục hành trình tại một quán cơm tấm, rồi ghé một quán hủ tiếu và kết thúc một ngày tại chợ 200, nơi nổi tiếng với tên gọi “thiên đường ăn vặt”.

Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn ảnh 3
Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn ảnh 4

Không chỉ thưởng thức các món ăn, Chí Thiện còn hóa thân thành một người bán hủ tiếu. Trên chiếc xe đạp, anh vừa chở người đẹp vừa cầm trên tay tô hủ tiếu để đi giao cho khách hàng rất điệu nghệ. Theo chân Chí ThiệnPhương Thảo, người xem sẽ hiểu thêm về những nét tinh túy của từng món ăn quen thuộc mà nổi tiếng, biết thêm về những giá trị văn hóa ẩn chứa trong ẩm thực Sài Gòn.

Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn ảnh 5

Trước đó, Chí Thiện cũng là MC trong tập cuối cùng của chương trình Hành trình văn hóa Việt, phiên bản đầu tiên của chương trình Việt Nam Mến Yêu. Chàng ca sĩ đã đưa Á hậu Thanh Tú đi tìm hiểu về nghệ thuật cải lương tuồng cổ. 

Chí Thiện “hẹn hò” hoa khôi Phương Thảo, cùng nhau khám phá ẩm thực Sài Gòn ảnh 6

Việt Nam mến yêu sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 19h50, thứ Bảy ngày 7/4 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm