Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo cứ lập những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từ lần này sang lần khác. Mỗi lần như vậy, anh cũng đều đặn đăng bài lên mạng xã hội để mừng những dấu mốc trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với cột mốc mới nhất thì bài đăng của Ronaldo có một chi tiết rất lạ, mà nhiều người nghĩ hẳn là đội ngũ truyền thông của anh đã mắc lỗi “ngượng chưa kìa”.

Để khen ngợi Cristiano Ronaldo thì không còn mỹ từ nào để khen thêm nữa, vì ở tuổi 36, anh vẫn lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác. Trong đó, thành tích mới nhất của anh là phá vỡ cột mốc 800 bàn thắng, sau khi anh ghi 2 bàn vào lưới Arsenal.

Như những lần đạt được các dấu mốc trước đây, trên tài khoản mạng xã hội Twitter của Ronaldo đã có bài đăng mừng 801 bàn thắng. Tuy nhiên, khác với những bài viết hoàn hảo như mọi lần, lần này, dường như đội ngũ truyền thông của Ronaldo - hay ít nhất là người chịu trách nhiệm đăng bài đó lên mạng - đã mắc một lỗi “ngượng chưa kìa”.

Đây là video Ronaldo ghi bàn thứ 800:

Nguồn: Rizki 7.

Bài đăng của Ronaldo được viết bằng tiếng Anh, nhưng lại bắt đầu bằng một câu tiếng Bồ Đào Nha là Para amanhã de manhã:, có nghĩa là “Cho (để đăng) sáng ngày mai:”, rồi xuống dòng mới là đoạn tiếng Anh: “Tôi rất vui mừng khi trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên ghi được hơn 800 bàn thắng chính thức…”.

Dường như đây là bài mà Ronaldo gửi cho nhân viên truyền thông của mình, với hướng dẫn (bằng tiếng Bồ) là để sáng mai đăng. Tuy nhiên, ở đây không phải là “chắc ai đó sẽ về” mà là “chắc ai đó đã nhầm”, nhân viên không hiểu ý sếp nên đăng hết luôn.

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười ảnh 1

Bài đăng "lỗi". Ảnh: Twitter.

Một chút sau, dường như tự nhận ra lỗi của mình hoặc đã bị sếp nhắc nhở nên người đăng bài đó đã xóa dòng chữ tiếng Bồ đi.

Nhiều fan không thể nhịn cười trước lỗi này và thắc mắc rằng không biết nhân viên mắc lỗi đó có bị trừ lương hay cho nghỉ việc không, vì ai cũng biết Ronaldo là người rất cầu toàn và dễ nổi nóng khi mọi việc không như ý.

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười ảnh 2

Ronaldo vẫn rất xuất sắc dù đã 36 tuổi. Ảnh: Matthew Peters/ Manchester United/ Getty Images.

Dù sao, hầu hết mọi người đều chúc mừng ngôi sao của Manchester United về kỷ lục mới của anh, khi anh vẫn đang tiếp tục dùng năng lực và ý chí của mình để vượt qua những thách thức của thời gian.

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.