Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo cứ lập những kỷ lục vô tiền khoáng hậu từ lần này sang lần khác. Mỗi lần như vậy, anh cũng đều đặn đăng bài lên mạng xã hội để mừng những dấu mốc trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với cột mốc mới nhất thì bài đăng của Ronaldo có một chi tiết rất lạ, mà nhiều người nghĩ hẳn là đội ngũ truyền thông của anh đã mắc lỗi “ngượng chưa kìa”.

Để khen ngợi Cristiano Ronaldo thì không còn mỹ từ nào để khen thêm nữa, vì ở tuổi 36, anh vẫn lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác. Trong đó, thành tích mới nhất của anh là phá vỡ cột mốc 800 bàn thắng, sau khi anh ghi 2 bàn vào lưới Arsenal.

Như những lần đạt được các dấu mốc trước đây, trên tài khoản mạng xã hội Twitter của Ronaldo đã có bài đăng mừng 801 bàn thắng. Tuy nhiên, khác với những bài viết hoàn hảo như mọi lần, lần này, dường như đội ngũ truyền thông của Ronaldo - hay ít nhất là người chịu trách nhiệm đăng bài đó lên mạng - đã mắc một lỗi “ngượng chưa kìa”.

Đây là video Ronaldo ghi bàn thứ 800:

Nguồn: Rizki 7.

Bài đăng của Ronaldo được viết bằng tiếng Anh, nhưng lại bắt đầu bằng một câu tiếng Bồ Đào Nha là Para amanhã de manhã:, có nghĩa là “Cho (để đăng) sáng ngày mai:”, rồi xuống dòng mới là đoạn tiếng Anh: “Tôi rất vui mừng khi trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên ghi được hơn 800 bàn thắng chính thức…”.

Dường như đây là bài mà Ronaldo gửi cho nhân viên truyền thông của mình, với hướng dẫn (bằng tiếng Bồ) là để sáng mai đăng. Tuy nhiên, ở đây không phải là “chắc ai đó sẽ về” mà là “chắc ai đó đã nhầm”, nhân viên không hiểu ý sếp nên đăng hết luôn.

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười ảnh 1

Bài đăng "lỗi". Ảnh: Twitter.

Một chút sau, dường như tự nhận ra lỗi của mình hoặc đã bị sếp nhắc nhở nên người đăng bài đó đã xóa dòng chữ tiếng Bồ đi.

Nhiều fan không thể nhịn cười trước lỗi này và thắc mắc rằng không biết nhân viên mắc lỗi đó có bị trừ lương hay cho nghỉ việc không, vì ai cũng biết Ronaldo là người rất cầu toàn và dễ nổi nóng khi mọi việc không như ý.

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười ảnh 2

Ronaldo vẫn rất xuất sắc dù đã 36 tuổi. Ảnh: Matthew Peters/ Manchester United/ Getty Images.

Dù sao, hầu hết mọi người đều chúc mừng ngôi sao của Manchester United về kỷ lục mới của anh, khi anh vẫn đang tiếp tục dùng năng lực và ý chí của mình để vượt qua những thách thức của thời gian.

Chi tiết lạ trong bài đăng mừng 801 bàn thắng của Cristiano Ronaldo khiến ai cũng phì cười ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
Thấy một học sinh bị tuột dây giày, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia có hành động bất ngờ
HHT - Khi một học sinh lên sân khấu nhận phần thưởng, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia nhìn thấy dây giày của cậu ấy chưa được buộc cẩn thận. Ông chỉ cho cậu ấy thấy, nhưng có lẽ vì hồi hộp nên nam sinh này lúng túng, mặc kệ dây giày của mình. Thế rồi vị Bộ trưởng có hành động rất bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.