Chỉ trong một ngày, BTS bội thu thành tích từ nhạc số đến bán album

Chỉ trong một ngày, BTS bội thu thành tích từ nhạc số đến bán album
HHT - Mặc dù các thành viên đang trong thời gian thực hiện World Tour nhưng BTS vẫn đều đặn gặt hái danh hiệu và kỷ lục.

Ngày 22/11, Hiệp hội Công nghiệp Thu âm Mỹ (RIAA) đã xác nhận trao chứng nhận Bạch Kim (sản phẩm đạt trên 1 triệu đơn vị bán ra, với mỗi đơn vị tương đương một lần download hoặc 150 lần phát sóng radio/ stream MV theo yêu cầu) cho MIC Drop của BTS.

Bên cạnh đó còn có hai chứng nhận Vàng cho album repackage LOVE YOURSELF: Answer phát hành mới nhất của nhóm với lượng tiêu thụ vượt mốc 500,000 bản và ca khúc chủ đề IDOL. IDOL chính là đĩa đơn thứ 4 sau DNA, Fake LoveMIC Drop đạt được danh hiệu này.

Chỉ trong một ngày, BTS bội thu thành tích từ nhạc số đến bán album ảnh 1

Chưa hết, truyền thông Hàn Quốc vừa cho biết doanh số bán album của 7 anh chàng nhà “Chống đạn” sẽ sớm tăng lên 5 triệu bản trong năm nay. Các nam idol được gọi là “Ông hoàng Album” bởi trong vòng 10 tháng cuối năm 2018, họ đã tẩu tán được 4.766.845 bản với 12 album. Điều này cho thấy không chỉ album mới ra mắt mà những album phát hành thời gian trước đây của BTS cũng có sức hút lớn với cộng đồng nghe nhạc.

Cuối cùng là những kỷ lục mới thiết lập trên YouTube của nhóm nhạc Bangtan. MV Fake Love trong album LOVE YOURSELF: Tear sau 6 tháng 21 ngày phát hành đã chính thức vượt mốc 8 triệu lượt like. Đây là MV đầu tiên của BTS và cũng là MV đầu tiên của nhóm nhạc K-Pop đạt đến con số này. Đồng thời BTS cũng chính là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên có MV vượt 550 triệu view với DNA.

Tất cả những danh hiệu trên một lần nữa khẳng định đẳng cấp hàng đầu của BTS trong thị trường âm nhạc thế giới hiện nay. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.