Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war"

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war"
HHT - Cuộc chiến idol xem ra đã lan đến tận nhà của Woojin (Wanna One) rồi đây này.

Cứ ngỡ anh chị em của các chàng trai Wanna One sẽ là fan bự nhất của nhóm, nhưng hóa ra mọi chuyện phũ phàng hơn nhiều.

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 1

Woojin (Wanna One) đã thú nhận rằng em gái mình là fan trung thành của BTS, chỉ một lòng một dạ hướng về BTS mà thôi. Kết quả là gia đình Woojin thường xuyên xảy ra tranh chấp quanh chiếc tivi. "Mẹ của em muốn xem con trai mình biểu diễn cùng các thành viên khác của Wanna One. Nhưng em gái em chỉ thích xem BTS trên một kênh khác. Thế là mẹ và em gái em "tranh" nhau cái điều khiển ti vi”.

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 2

Woojin thậm chí còn hình dung ra cuộc chiến idol khi mẹ thì bảo “Hãy bật kênh có con trai mẹ nào” còn em gái thì bướng bỉnh “Mẹ cho con chuyển kênh nhé”. Rất may là Woojin cũng không thấy buồn khi em gái chỉ hâm mộ BTS đâu. Bởi đã có khá nhiều idol K-Pop rơi vào cảnh trái ngang như Woojin, mình thì là người nổi tiếng trong khi anh chị em lại là fan của người khác, thậm chí còn phải nhận nhiệm vụ đi xin ảnh hay chữ ký hộ người nhà ấy chứ. 

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 3

Ngược lại, Woojin rất hạnh phúc khi nghe em gái mình thú nhận rằng nhờ có anh trai trong nhóm Wanna One, mà em ấy bỗng dưng được bạn bè trong trường chú ý, đối xử tốt hơn hẳn.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.