Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war"

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war"
HHT - Cuộc chiến idol xem ra đã lan đến tận nhà của Woojin (Wanna One) rồi đây này.

Cứ ngỡ anh chị em của các chàng trai Wanna One sẽ là fan bự nhất của nhóm, nhưng hóa ra mọi chuyện phũ phàng hơn nhiều.

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 1

Woojin (Wanna One) đã thú nhận rằng em gái mình là fan trung thành của BTS, chỉ một lòng một dạ hướng về BTS mà thôi. Kết quả là gia đình Woojin thường xuyên xảy ra tranh chấp quanh chiếc tivi. "Mẹ của em muốn xem con trai mình biểu diễn cùng các thành viên khác của Wanna One. Nhưng em gái em chỉ thích xem BTS trên một kênh khác. Thế là mẹ và em gái em "tranh" nhau cái điều khiển ti vi”.

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 2

Woojin thậm chí còn hình dung ra cuộc chiến idol khi mẹ thì bảo “Hãy bật kênh có con trai mẹ nào” còn em gái thì bướng bỉnh “Mẹ cho con chuyển kênh nhé”. Rất may là Woojin cũng không thấy buồn khi em gái chỉ hâm mộ BTS đâu. Bởi đã có khá nhiều idol K-Pop rơi vào cảnh trái ngang như Woojin, mình thì là người nổi tiếng trong khi anh chị em lại là fan của người khác, thậm chí còn phải nhận nhiệm vụ đi xin ảnh hay chữ ký hộ người nhà ấy chứ. 

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 3

Ngược lại, Woojin rất hạnh phúc khi nghe em gái mình thú nhận rằng nhờ có anh trai trong nhóm Wanna One, mà em ấy bỗng dưng được bạn bè trong trường chú ý, đối xử tốt hơn hẳn.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.