Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war"

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war"
HHT - Cuộc chiến idol xem ra đã lan đến tận nhà của Woojin (Wanna One) rồi đây này.

Cứ ngỡ anh chị em của các chàng trai Wanna One sẽ là fan bự nhất của nhóm, nhưng hóa ra mọi chuyện phũ phàng hơn nhiều.

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 1

Woojin (Wanna One) đã thú nhận rằng em gái mình là fan trung thành của BTS, chỉ một lòng một dạ hướng về BTS mà thôi. Kết quả là gia đình Woojin thường xuyên xảy ra tranh chấp quanh chiếc tivi. "Mẹ của em muốn xem con trai mình biểu diễn cùng các thành viên khác của Wanna One. Nhưng em gái em chỉ thích xem BTS trên một kênh khác. Thế là mẹ và em gái em "tranh" nhau cái điều khiển ti vi”.

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 2

Woojin thậm chí còn hình dung ra cuộc chiến idol khi mẹ thì bảo “Hãy bật kênh có con trai mẹ nào” còn em gái thì bướng bỉnh “Mẹ cho con chuyển kênh nhé”. Rất may là Woojin cũng không thấy buồn khi em gái chỉ hâm mộ BTS đâu. Bởi đã có khá nhiều idol K-Pop rơi vào cảnh trái ngang như Woojin, mình thì là người nổi tiếng trong khi anh chị em lại là fan của người khác, thậm chí còn phải nhận nhiệm vụ đi xin ảnh hay chữ ký hộ người nhà ấy chứ. 

Chỉ vì BTS, mà gia đình Woojin (Wanna One) thường xuyên xảy ra "fan war" ảnh 3

Ngược lại, Woojin rất hạnh phúc khi nghe em gái mình thú nhận rằng nhờ có anh trai trong nhóm Wanna One, mà em ấy bỗng dưng được bạn bè trong trường chú ý, đối xử tốt hơn hẳn.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.