Chỉ vì chó cưng của G-Dragon, mà Seungri bị hiểu lầm là ghét bỏ tất cả nhóm BIG BANG

Chỉ vì chó cưng của G-Dragon, mà Seungri bị hiểu lầm là ghét bỏ tất cả nhóm BIG BANG
HHT - Khổ thân Seungri bao năm nay ôm một nỗi oan ức không thể nói ra.

Trong chương trình giải trí My Ugly Duckling, Seungri đã có dịp tâm tình về những nổi khổ khi là em út của BIG BANG.

Chỉ vì chó cưng của G-Dragon, mà Seungri bị hiểu lầm là ghét bỏ tất cả nhóm BIG BANG ảnh 1

Khi mới debut, các chàng trai BIG BANG ở chung trong ký túc xá và những rắc rối cũng vì thế mà nảy sinh. Seungri ngày đó hễ về đến nhà là ở luôn trong phòng, rất hiếm khi bước ra ngoài trò chuyện giao lưu với các thành viên khác. Chính vì thế mà mọi người cho rằng Seungri hẳn rất ghét bốn chàng trai còn lại.

Chỉ vì chó cưng của G-Dragon, mà Seungri bị hiểu lầm là ghét bỏ tất cả nhóm BIG BANG ảnh 2

Nhưng nguyên nhân thật sự lại đến từ chó cưng của G-DragonTaeyang cơ. “Hai anh ấy nuôi chó ngay trong ký túc xá. Lũ chó nhìn thì dễ thương, nhưng có mùi hôi vô cùng, đặc biệt là chó của G-Dragon”.

Chỉ vì chó cưng của G-Dragon, mà Seungri bị hiểu lầm là ghét bỏ tất cả nhóm BIG BANG ảnh 3

Vì trưởng nhóm BIG BANG để chó ở ngay trong phòng khách nên cả căn phòng đều có mùi hôi, khiến cho Seungri không thể chịu nổi. Nhưng là thành viên ít tuổi nhất, Seungri không thể lên tiếng phàn nàn hay than thở. Anh chàng chỉ còn biết đóng chặt cửa phòng mình, hạn chế đi ra ngoài để không bị mùi hôi bám theo mà thôi.

Chỉ vì chó cưng của G-Dragon, mà Seungri bị hiểu lầm là ghét bỏ tất cả nhóm BIG BANG ảnh 4

Suốt một thời gian dài như thế, Seungri sống trong căng thẳng. Bởi làm sao mà vui được khi Seungri bị mọi người hiểu lầm là ghét bỏ bốn thành viên còn lại, trong khi anh chàng chẳng dám nói ra sự thật. Mãi đến khi nhóm BIG BANG tách ra ở riêng, thì Seungri mới có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh chó cưng của G-Dragon Taeyang.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.