Chỉ vì đôi chân quá dài, ai cũng nghĩ Lisa (Black Pink) phải nhờ đến chỉnh ảnh

Chỉ vì đôi chân quá dài, ai cũng nghĩ Lisa (Black Pink) phải nhờ đến chỉnh ảnh
HHT - Cứ ngỡ Lisa (Black Pink) chân dài miên man là nhờ chỉnh ảnh, hóa ra là …

Lisa (Black Pink) vừa tổ chức fan meeting của riêng mình tại Indonesia, và xuất hiện vô cùng rạng rỡ. Lisa mặc váy xanh ôm sát người, khoe thân hình không chút mỡ thừa và đôi chân dài miên man. Quả thực đôi chân của Lisa vừa thẳng vừa dài đến mức khó tin, khiến nhiều người cho rằng cô phải qua chỉnh sửa ảnh để kéo dài chân.

LIsa gây sốc với đôi chân cực dài

Nhằm bênh vực cho idol, các fan của Lisa đã chia sẻ video ghi lại từ buổi fan meeting, cho thấy chân Lisa dài thực sự, chẳng hề cần chỉnh ảnh cũng đã dài lắm rồi. Quả thực từ khi debut, Lisa đã gây ấn tượng với vóc dáng mảnh mai và đôi chân rất dài như một người mẫu chính hiệu. Ai cũng nghĩ Lisa phải cao trên 1m70, nhưng sự thực là cô chỉ cao 1m67 mà thôi.

Video chứng minh chân Lisa dài thực sự chứ không hề qua chỉnh sửa ảnh
Ngay từ khi debut, Lisa đã nổi bật với đôi chân siêu dài

Đôi chân dài, vóc dáng nhỏ nhắn đã giúp Lisa nhìn cao hơn thực tế, mặc đồ gì cũng đẹp, đứng đâu cũng nổi. Chỉ có điều Lisa vốn có tạng người mảnh mai sẵn có, và chỉ cần trải qua lịch làm việc dày đặc là cô xuống cân nhanh chóng. Có thời điểm, Lisa đã khiến khán giả không nhừng lo lắng khi quá gầy, vòng eo bé xíu đến mức hiện rõ cả xương sườn. Rất may là hiện giờ, nhìn Lisa đã có da có thịt hơn một chút, và nhìn đầy sức sống hơn hẳn.

Lisa từng khiến mọi người lo lắng vì gầy trơ xương
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm