Chỉ vì hành động này, mà Kang Daniel và Ha Sungwoon bị đồn hẹn hò với nhau

Chỉ vì hành động này, mà Kang Daniel và Ha Sungwoon bị đồn hẹn hò với nhau
HHT - Trời ơi tin được không, cư dân mạng từng cho rằng Kang Daniel và Ha Sungwoon là một cặp.

Nhân dịp phát hành sản phẩm solo đầu tay, Ha Sungwoon đã xuất hiện trên chương trình Weekly Idol. Người dẫn chương trình khi đọc hồ sơ về thành viên cũ của Wanna One, đã cực kỳ quan tâm về tin đồn anh chàng từng hẹn hò với Kang Daniel. Chỉ cần tìm từ khóa Ha Sungwoon tại các trang tìm kiếm ở Hàn, là sẽ thấy thông tin này.

Chỉ vì hành động này, mà Kang Daniel và Ha Sungwoon bị đồn hẹn hò với nhau ảnh 1

Ha Sungwoon bèn giải thích ngay “Em cũng rất ngạc nhiên khi đọc thấy tin đó. Và em bắt đầu phán đoán xem tin đồn này bắt nguồn từ đâu. Đó là vì Kang Daniel thường hay bế bổng em lên. Cậu ấy cao lớn còn em thì nhỏ con hơn, nên Daniel có thể nhấc em rất dễ. Cậu ấy cũng thích ôm em từ phía sau nữa đó. Vậy là nhiều khán giả đã cho rằng chúng em thân thiết hơn mức bình thường, rồi tin đồn hẹn hò cứ thế nổ ra”.

Chỉ vì hành động này, mà Kang Daniel và Ha Sungwoon bị đồn hẹn hò với nhau ảnh 2

Nhân dịp này, Ha Sungwoon cũng kể thêm về nhóm bạn nổi tiếng của mình, hay còn được gọi là “hội bạn Parkas”. Theo như Sungwoon tiết lộ, thì Timoteo, thành viên nhóm Hotshot và cũng là thực tập sinh của SM Ent trong thời gian dài, chính là người sáng lập ra nhóm bạn toàn mỹ nam này.

“Taemin của SHINee, Kai của EXO, một chàng trai không trong ngành giải trí đều thân thiết với Timoteo. Bốn người họ đã chơi với nhau lâu rồi. Sau đó, Timoteo đã mời em nhập hội”.

Chỉ vì hành động này, mà Kang Daniel và Ha Sungwoon bị đồn hẹn hò với nhau ảnh 3

Nhóm bạn tiếp tục mở rộng đội hình khi Kai rủ thêm Ravi (VIXX), còn chính Sungwoon thì lôi kéo Jimin (BTS). Hành trình Jimin nhập hội cũng rất lắt léo khi “Ban đầu, em là bạn với J-Hope vì đã từng được đào tạo cùng nhau. Nhưng J-Hope không thích tụ tập bên ngoài giống như em, sở thích cũng rất khác biệt. Rồi em quen thêm Suga, từ đó mà biết Jimin. Khi gặp Jimin, em thấy chúng em có tính cách tương đồng, nên mời cậu ấy vào nhóm”.

Giờ thì hội bạn thân mỹ nam này đã quá nổi tiếng, và thường xuyên tụ tập để cùng xem phim, cùng chơi game và tán dóc.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.