Chỉ vì mải tránh paparazzi, Irene (Red Velvet) gặp phải sự cố dở khóc dở cười

Chỉ vì mải tránh paparazzi, Irene (Red Velvet) gặp phải sự cố dở khóc dở cười
HHT - Nhìn Irene rơi vào tình huống oái oăm này, fan càng bực mình với những paparazzi không có tâm.

Mỗi khi xuất hiện ở nơi công cộng như sân bay, các sự kiện, trên đường đi biểu diễn thì các idol K-Pop luôn phải đối mặt với các tay săn ảnh, rồi khán giả vây kín mọi nẻo đường. Vô số ống kính chĩa vào khiến cho mọi khoảnh khắc của nghệ sĩ đều bị ghi lại.

Chỉ vì mải tránh paparazzi, Irene (Red Velvet) gặp phải sự cố dở khóc dở cười ảnh 1

Thông thường thì các idol luôn sẵn sàng dừng lại tạo dáng và tươi cười trước ống kính. Nhưng đôi khi, các idol cũng muốn né tránh máy ảnh vì nhiều lý do như chưa trang điểm, diện mạo chưa chỉn chu, đang có chuyện không vui, hoặc đang có tin đồn rắc rối này khác. Những lúc như thế, nghệ sĩ thường đeo khẩu trang, đội mũ che kín mặt và bước thật nhanh qua đám đông.

Chỉ vì mải tránh paparazzi, Irene (Red Velvet) gặp phải sự cố dở khóc dở cười ảnh 2

Mới đây, Irene cũng đã trải qua cảnh tìm mọi cách để tránh các tay săn ảnh. Irene đã phải kéo mũ sụp xuống nửa mặt, đi nhanh như chạy, nấp sau một người khác để không bị các ống kính chụp được. Thế nhưng nhiều paparazzi vẫn lao đến thật gần Irene, khiến cho cô nàng phải cúi đầu thật thấp khi di chuyển. Kết quả là vì không nhìn thấy xung quanh, Irene đã va mạnh đầu vào gương chiếu hậu của một xe tải đỗ ven đường. Chắc hẳn Irene đã rất đau, nên cô nàng phải dùng tay xoa một bên mặt trong suốt chặng đường còn lại.

Chỉ vì mải tránh paparazzi, Irene (Red Velvet) gặp phải sự cố dở khóc dở cười ảnh 3

Khi nhìn thấy video này, fan K-Pop vô cùng bức xúc khi các tay săn ảnh không hề để cho Irene một khoảnh khắc riêng tư nào. Cô nàng càng tìm cách chạy trốn, thì càng bị paparazzi đuổi theo sát hơn. Ngay cả khi Irene gặp sự cố và bị đau, thì nhiều ống kính vẫn chĩa sát vào hòng chụp được ảnh cận mặt của Irene, bất chấp Irene khó chịu tới mức nào. Nhiều cư dân mạng cho rằng sau sự việc này, các tay săn ảnh và một bộ phận khán giả nên tập thói quen đứng cách nghệ sĩ một khoảng cách xa và đừng cố gắng chụp ảnh khi họ không muốn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.