Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng
HHT - Park Hyung Sik đã vô tình làm khổ bạn diễn Park Bo Young rồi này.

Dù phim Strong Woman Do Bong Soon đã kết thúc phát sóng được hai năm, nhưng cặp đôi Park Bo Young -Park Hyung Sik vẫn được khán giả nhắc tới thường xuyên.

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng ảnh 1

Mới đây, Park Bo Young vừa tham gia show phát thanh Cultwo Show của đài SBS, và được khán giả hỏi rằng đã bao giờ Bo Young phải ăn kiêng giảm cân chưa. Bo Young vốn có thân hình mảnh mai và vóc dáng nhỏ bé, thuộc dạng ăn nhiều không lo béo nên từ khi debut, cô nàng chưa từng biết đến chuyện phải ép cân.

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng ảnh 2

Nhưng đến lúc quay phim Strong Woman Do Bong Soon, thì Park Bo Young mới nhận ra Park Hyung Sik khá gầy, khuôn mặt cũng rất nhỏ trong khi Bo Young lại có gương mặt bầu bình, nhìn còn tròn hơn cả mặt bạn diễn nữa. Kết quả là Bo Young đành tự động ăn kiêng trong thời gian quay phim với hy vọng sẽ có khuôn mặt thon thả hơn một chút.

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng ảnh 3

Park Bo Young hiện tại còn trẻ trung rạng rỡ hơn cả khi mới debut.

Park Bo Young cũng vừa có fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của mình, và đã khiến các fan vô cùng tò mò về bí quyết hack tuổi. Bởi so sánh ảnh Bo Young cách đây 10 năm khi mới vào nghề và hiện tại, có thể thấy Bo Young không hề già đi chút nào.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm