Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng
HHT - Park Hyung Sik đã vô tình làm khổ bạn diễn Park Bo Young rồi này.

Dù phim Strong Woman Do Bong Soon đã kết thúc phát sóng được hai năm, nhưng cặp đôi Park Bo Young -Park Hyung Sik vẫn được khán giả nhắc tới thường xuyên.

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng ảnh 1

Mới đây, Park Bo Young vừa tham gia show phát thanh Cultwo Show của đài SBS, và được khán giả hỏi rằng đã bao giờ Bo Young phải ăn kiêng giảm cân chưa. Bo Young vốn có thân hình mảnh mai và vóc dáng nhỏ bé, thuộc dạng ăn nhiều không lo béo nên từ khi debut, cô nàng chưa từng biết đến chuyện phải ép cân.

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng ảnh 2

Nhưng đến lúc quay phim Strong Woman Do Bong Soon, thì Park Bo Young mới nhận ra Park Hyung Sik khá gầy, khuôn mặt cũng rất nhỏ trong khi Bo Young lại có gương mặt bầu bình, nhìn còn tròn hơn cả mặt bạn diễn nữa. Kết quả là Bo Young đành tự động ăn kiêng trong thời gian quay phim với hy vọng sẽ có khuôn mặt thon thả hơn một chút.

Chỉ vì Park Hyung Sik mà Park Bo Young lần đầu tiên phải nếm mùi ăn kiêng ảnh 3

Park Bo Young hiện tại còn trẻ trung rạng rỡ hơn cả khi mới debut.

Park Bo Young cũng vừa có fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp diễn viên của mình, và đã khiến các fan vô cùng tò mò về bí quyết hack tuổi. Bởi so sánh ảnh Bo Young cách đây 10 năm khi mới vào nghề và hiện tại, có thể thấy Bo Young không hề già đi chút nào.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".