Chỉ vì tăng cân trông thấy, lẽ nào Nancy đang bị chỉnh fan của Momoland tẩy chay?

Chỉ vì tăng cân trông thấy, lẽ nào Nancy đang bị chỉnh fan của Momoland tẩy chay?
HHT - Chỉ ở xứ Hàn, mới có chuyện một nghệ sĩ bị fan quay lưng chỉ vì cô ấy không giữ được ngoại hình xinh đẹp đúng chuẩn.

Trước đây, nhân vật bị chê bai ngoại hình nhiều nhất trong nhóm Momoland chính là JooE, với hàng loại những lời chỉ trích nặng nề. Nhưng khi JooE ngày càng xinh đẹp lên nhờ giảm cân, rồi chọn được kiểu tóc phù hợp, đổi kiểu trang điểm thì lượng fan của cô nàng cũng tăng lên theo.

Chỉ vì tăng cân trông thấy, lẽ nào Nancy đang bị chỉnh fan của Momoland tẩy chay? ảnh 1

Và chẳng ngờ “bông hồng lai” Nancy lại rơi vào trường hợp ngược lại, ngày càng mất fan chỉ vì nhan sắc đi xuống. Nancy đã từng được bình chọn là idol con lai xinh xắn nhất K-Pop, với gương mặt hoàn hảo không góc chết, vóc dáng mảnh mai và vòng eo con kiến.

Chỉ vì tăng cân trông thấy, lẽ nào Nancy đang bị chỉnh fan của Momoland tẩy chay? ảnh 2

Nhưng khi Momoland tái xuất cùng ca khúc mới I’m So Hot, ai cũng nhận ra Nancy đã tăng cân thấy rõ. Kết quà là khuôn mặt của cô nàng phúng phính hẳn lên, vòng eo cũng bự hơn hẳn các thành viên khác trong nhóm. Và Nancy đã mất vị trí center vào tay JooE, một cuộc đổi ngôi khó mà tin được.

Chỉ vì tăng cân trông thấy, lẽ nào Nancy đang bị chỉnh fan của Momoland tẩy chay? ảnh 3

Chưa hết, khi Momoland trình diễn trên sân khấy, thì cứ đến phần hát của Nancy là các fan ở dưới lại yên lặng, trong khi vẫn cổ vũ nhiệt tình cho phần hát của các thành viên khác. Như thể fan của Momoland đang quay lưng và muốn tẩy chay Nancy vậy. Và lý do để Nancy rơi vào cảnh này, chỉ vì cô nàng không giữ được phong độ nhan sắc.

Fan Hàn rất coi trọng ngoại hình của các idol, coi việc idol chăm sóc cho vẻ ngoài của mình là một điều cần làm trong công việc. Khi Nancy không kiểm soát được cân nặng ở mức tiêu chuẩn, tức là cô nàng bị xem là thiếu chuyên nghiệp trong mắt khán giả rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm