Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây”

HHT - Xem Shu Hua trình diễn trong các chương trình gần đây mà nhiều khán giả không giấu được thất vọng. Cô gái trong trẻo ngọt ngào như “tình đầu thơ ngây” nay đã phần nào giảm bớt sức hút khi ngoại hình thay đổi điểm này.
Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 1

Khi Shu Hua mới debut, visual của nhóm (G)I-DLE được khen ngợi hết lời nhờ lán da siêu trắng mịn, thần thái dịu dàng nhỏ nhẹ, vóc dáng tha thướt như những gì mọi người vẫn hình dung về mối tình đầu trong mơ.

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 2

Quả thực mái tóc suôn mượt, cử chỉ tao nhã giúp Shu Hua trở nên rất khác biệt giữa dàn nữ idol xinh đẹp. Tuy tài năng không quá nổi bật nhưng Shu Hua vẫn có lượng fan đông đảo nhờ diện mạo của mình.

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 3

Nhưng khi Shu Hua xuất hiện ở đại nhạc hội KBS Gayo Daechukje 2020 thì cô lại nhận về nhiều lời chê trách. Chỉ vì Shu Hua tăng cân trông thấy, vóc dáng tròn trịa hơn hẳn ba cô em út khác của K-Pop là Won Young (IZ*ONE), Arin (Oh My Girl), Yuna (ITZY).

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 4

Khuôn mặt Shu Hua cũng tròn trịa hơn, tuy nhìn vẫn xinh nhưng không còn có vẻ nhẹ nhàng yểu điệu như trước kia. Chính vì thế mà nhiều khán giả Hàn tỏ ra thất vọng vì Shu Hua không kiểm soát cân nặng cũng như quan tâm đến vóc dáng của mình.

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 5

Tuy nhiên, cũng có người bênh vực Shu Hua, cho rằng cô không hề thừa cân. Vì lên hình bao giờ cũng tròn trịa hơn ngoài đời thực nên chắc chắn Shu Hua đang sở hữu thân hình vừa phải, khỏe khoắn. Mọi người nên ủng hộ các nữ idol tăng cân vì sức khỏe hơn là ép cân quá đà sẽ dẫn đến rối loạn cả về sức khỏe và tâm lý.

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 6

Thêm một điều khiến Shu Hua bị chê trong tiết mục này là các động tác vũ đạo hời hợt, lệch nhịp. Trong khi ba nữ idol khác trình diễn đầy nhiệt huyết, vui vẻ thì nhìn Shu Hua bối rối thấy rõ.

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 7

Kết quả là Shu Hua bị xem là “lỗ hổng vũ đạo”, nhân tố phá hỏng tiết mục của bốn nàng em út đình đám. Netizen phàn nàn rằng lẽ ra Shu Hua cần cố gắng tập luyện nhiều hơn mới phải.

Chỉ vì thay đổi này mà Shu Hua (G)I-DLE không còn được khen là “tình đầu thơ ngây” ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm