Chia sẻ ảnh hậu trường cùng bé Winnie, Đông Nhi lại vướng nghi vấn mang thai lần hai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trong một dịp chụp ảnh gia đình, Đông Nhi đã chia sẻ một số khoảnh khắc hậu trường cùng bé Winnie. Bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc của hai mẹ con, cư dân mạng đặc biệt chú ý đến một điểm bất thường của nữ ca sĩ. 

Trong đoạn clip, Đông Nhi diện trang phục không quá ôm sát nhưng nhiều netizen vẫn "soi" ra được vòng hai to bất thường. Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn thường xuyên có động tác dùng tay che bụng trong lúc trò chuyện và tương tác với bé Winnie, khiến dân mạng liên tục đồn đoán vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng sắp đón thêm tin vui.

Chia sẻ ảnh hậu trường cùng bé Winnie, Đông Nhi lại vướng nghi vấn mang thai lần hai ảnh 1

Trong những khoảnh khắc ở hậu trường, nữ ca sĩ liên tục có các hành động lấy tay che bụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình chụp hình, bé Winnie lại luôn hướng mắt về bụng mẹ. Qua hành động của nhóc tì, nhiều khán giả cho rằng gia đình nữ ca sĩ đang ngầm "báo hiệu tin vui" đến với người hâm mộ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều chưa lên tiếng về vấn đề này.

Chia sẻ ảnh hậu trường cùng bé Winnie, Đông Nhi lại vướng nghi vấn mang thai lần hai ảnh 2
Chia sẻ ảnh hậu trường cùng bé Winnie, Đông Nhi lại vướng nghi vấn mang thai lần hai ảnh 3

Trước đó, nữ ca cũng nhiều lần khiến fan "mừng hụt" khi vướng nghi vấn mang thai lần hai. Trong một bài đăng về Winnie, giọng ca Đôi Mi Em Đang U Sầu bất ngờ gọi con gái là "chị hai". Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhanh chóng đính chính rằng đây là cách nói thể hiện sự "quyền lực" của bé Winnie trong nhà.

Chia sẻ ảnh hậu trường cùng bé Winnie, Đông Nhi lại vướng nghi vấn mang thai lần hai ảnh 4

Nữ ca sĩ từng khiến fan hiểu lầm khi gọi con gái là "chị hai".

Ngoài ra, Đông Nhi từng nhắc đến chuyện sinh con thứ hai cho chồng trong một buổi trò chuyện: "Ngày xưa, hai vợ chồng từng hô hào muốn cả một đội bóng cơ. Nhưng sau khoảng thời gian trải nghiệm, cả hai nhận thấy sinh 2 - 3 bé là hợp lý, vì tính chất công việc và mong muốn tập trung chăm sóc con tốt nhất mới an tâm được. Hai vợ chồng đã tính trước kế hoạch. Nhưng ở thời điểm nào, tôi xin phép chia sẻ khi tin vui đến nhé".

Chia sẻ ảnh hậu trường cùng bé Winnie, Đông Nhi lại vướng nghi vấn mang thai lần hai ảnh 5
Hiện tại, nữ ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc.

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều dành những lời khen trước khoảnh khắc ngọt ngào của Đông Nhi bên cạnh con gái và chồng.

Chia sẻ ảnh hậu trường cùng bé Winnie, Đông Nhi lại vướng nghi vấn mang thai lần hai ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm