Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi họp báo sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc cũng như những định hướng sắp tới trong nhiệm kỳ 2 năm của mình.

Sáng 24/12, sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Top 3 gồm Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với truyền thông để chia sẻ về những kế hoạch, định hướng sắp tới của mình trong nhiệm kỳ 2 năm tới đây.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 trong buổi họp báo sau đăng quang.

Hoa hậu Thanh Thủy cho biết bản thân rất vui mừng và xúc động khi được xướng tên nhưng cũng không tránh khỏi áp lực khi gánh vác trọng trách của tân Hoa hậu. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết mình để khắc phục những thiếu sót và hoàn thiện bản thân.

“Thực ra từ lúc đăng quang cho tới tận bây giờ tôi chưa kịp nghĩ đến là mình có tham vọng để khán giả nhớ đến, mà tôi chỉ nghĩ là mình phải làm thật tốt để có thể bảo vệ danh hiệu danh giá và uy tín này. Điều tôi lo nhất đó chính là tôi phải làm sao để có thể tiếp nối chị Đỗ Thị Hà hoàn thiện và không để cho chị và mọi người thất vọng”, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 2

Nàng hậu mong muốn bản thân cố gắng hết mình để bảo vệ cho uy tín của danh hiệu.

Hoa hậu Thanh Thủy cũng nhận thấy bản thân hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu: “Điều khiến tôi thực sự nổi bật đó chính là năng lượng, sự cố gắng đã được các bạn thi, cũng như Ban giám khảo công nhận. Tôi tự tin khẳng định tôi có đủ năng lượng, đủ bản lĩnh để xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu năm nay”.

Vấn đề học tập của nàng hậu cũng được nhiều người quan tâm nhưng theo Thanh Thủy chia sẻ, cô đã biết cách cân bằng tốt giữa lịch trình bận rộn, cũng như việc học và không xem đây là sự lựa chọn khó khăn.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 3

Nàng hậu cho biết bản thân vẫn có thể cân bằng tốt giữa lịch trình bận rộn và việc học.

Cũng giống như tân Hoa hậu, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh tự tin khẳng định trong thời gian tới sẽ cố gắng hết sức để bản thân không bị mờ nhạt: "Ban tổ chức luôn định hướng cho chúng tôi con đường phát triển bản thân để chúng tôi không bị nhạt nhòa. Chính tôi cũng sẽ cố gắng làm mới mình và đưa hình ảnh đến gần hơn với công chúng".

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 4

Á hậu Thùy Linh khẳng định bản thân sẽ cố gắng để bản thân không trở nên nhạt nhòa.

Thùy Linh cũng cho biết, cô và Thanh Thủy có mối quan hệ rất tốt, cả hai thường giúp đỡ nhau trong nhiều hoạt động. Mỗi khi tham gia đồng diễn, hai người thường sẽ đứng gần nhau để trao đổi được nhiều hơn. Từ đó, có thể giúp buổi biểu diễn diễn ra tốt nhất.

Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã tạo được ấn tượng đối với mọi người nhờ tinh thần cầu tiến và cô cho rằng, đây là tiêu chí quan trọng để Ban giám khảo chọn mình vào Top 3.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 5

Ngọc Hằng mong muốn sẽ được tiếp tục thực hiện những dự án cộng đồng trong thời gian tới.

Ngoài ra, Ngọc Hằng còn là một nàng hậu có trái tim giàu lòng nhân ái, cô khát khao được lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Đồng thời, người đẹp Gen Z cũng luôn phấn đấu để bản thân trở thành phiên bản tốt nhất: “Mỗi người hãy là chính mình, đừng bắt chước hình ảnh nào đó. Hãy là chính mình thì sẽ nổi bật trước các bông hoa xinh đẹp khác”.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.