Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi họp báo sau đăng quang, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ chân thành về cảm xúc cũng như những định hướng sắp tới trong nhiệm kỳ 2 năm của mình.

Sáng 24/12, sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Top 3 gồm Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh và Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã có buổi gặp gỡ đầu tiên với truyền thông để chia sẻ về những kế hoạch, định hướng sắp tới của mình trong nhiệm kỳ 2 năm tới đây.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 trong buổi họp báo sau đăng quang.

Hoa hậu Thanh Thủy cho biết bản thân rất vui mừng và xúc động khi được xướng tên nhưng cũng không tránh khỏi áp lực khi gánh vác trọng trách của tân Hoa hậu. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết mình để khắc phục những thiếu sót và hoàn thiện bản thân.

“Thực ra từ lúc đăng quang cho tới tận bây giờ tôi chưa kịp nghĩ đến là mình có tham vọng để khán giả nhớ đến, mà tôi chỉ nghĩ là mình phải làm thật tốt để có thể bảo vệ danh hiệu danh giá và uy tín này. Điều tôi lo nhất đó chính là tôi phải làm sao để có thể tiếp nối chị Đỗ Thị Hà hoàn thiện và không để cho chị và mọi người thất vọng”, Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 2

Nàng hậu mong muốn bản thân cố gắng hết mình để bảo vệ cho uy tín của danh hiệu.

Hoa hậu Thanh Thủy cũng nhận thấy bản thân hoàn toàn xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu: “Điều khiến tôi thực sự nổi bật đó chính là năng lượng, sự cố gắng đã được các bạn thi, cũng như Ban giám khảo công nhận. Tôi tự tin khẳng định tôi có đủ năng lượng, đủ bản lĩnh để xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu năm nay”.

Vấn đề học tập của nàng hậu cũng được nhiều người quan tâm nhưng theo Thanh Thủy chia sẻ, cô đã biết cách cân bằng tốt giữa lịch trình bận rộn, cũng như việc học và không xem đây là sự lựa chọn khó khăn.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 3

Nàng hậu cho biết bản thân vẫn có thể cân bằng tốt giữa lịch trình bận rộn và việc học.

Cũng giống như tân Hoa hậu, Á hậu 1 Trịnh Thùy Linh tự tin khẳng định trong thời gian tới sẽ cố gắng hết sức để bản thân không bị mờ nhạt: "Ban tổ chức luôn định hướng cho chúng tôi con đường phát triển bản thân để chúng tôi không bị nhạt nhòa. Chính tôi cũng sẽ cố gắng làm mới mình và đưa hình ảnh đến gần hơn với công chúng".

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 4

Á hậu Thùy Linh khẳng định bản thân sẽ cố gắng để bản thân không trở nên nhạt nhòa.

Thùy Linh cũng cho biết, cô và Thanh Thủy có mối quan hệ rất tốt, cả hai thường giúp đỡ nhau trong nhiều hoạt động. Mỗi khi tham gia đồng diễn, hai người thường sẽ đứng gần nhau để trao đổi được nhiều hơn. Từ đó, có thể giúp buổi biểu diễn diễn ra tốt nhất.

Ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi, Á hậu 2 Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã tạo được ấn tượng đối với mọi người nhờ tinh thần cầu tiến và cô cho rằng, đây là tiêu chí quan trọng để Ban giám khảo chọn mình vào Top 3.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 5

Ngọc Hằng mong muốn sẽ được tiếp tục thực hiện những dự án cộng đồng trong thời gian tới.

Ngoài ra, Ngọc Hằng còn là một nàng hậu có trái tim giàu lòng nhân ái, cô khát khao được lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. Đồng thời, người đẹp Gen Z cũng luôn phấn đấu để bản thân trở thành phiên bản tốt nhất: “Mỗi người hãy là chính mình, đừng bắt chước hình ảnh nào đó. Hãy là chính mình thì sẽ nổi bật trước các bông hoa xinh đẹp khác”.

Chia sẻ của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang, khẳng định xứng đáng với danh hiệu ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.